Một ngôi nhà ở bang Sabah, Malaysia đặt ban thờ bức tượng Đức mẹ đồng trinh Mary, được cho là đang nhỏ lệ, thu hút rất đông khách tới thăm mỗi ngày…

khoc-1-7077-1425698054.jpg

Chủ nhà Michael George, 52 tuổi, cho biết bức tượng bắt đầu “khóc” từ tối thứ hai ngày 2/3. Theo ông Michael, cậu con trai lớn 14 tuổi của ông là người đầu tiên phát hiện ra những giọt nước mắt trên tượng lúc khoảng 5 giờ chiều cùng ngày.

“Tôi không tin cho tới khi tận mắt trông thấy nước mắt. Tôi hết sức kinh ngạc vì chưa bao giờ nghĩ điều gì tương tự thế xảy ra. Tôi cảm giác đây là điều kỳ diệu”, ông Michael nói.

Chủ nhà cho hay những giọt nước mắt cũng xuất hiện vào khoảng 10h sáng 5/3. Cách đây một năm, chị dâu ông Michael mua bức tượng trong chuyến tham quan Philippines. Tuy nhiên, tượng chưa được đưa về nhà ông Michael luôn vì thời điểm ấy nhà ông đang sửa.

“Mới gần đây, chúng tôi mới mang tượng về nhà mình. Tượng được giám mục John Wong (người đứng đầu nhà thờ Thiên chúa Sabah ở bang Sabah) ban phúc”, ông Michael kể.

 

khoc-5340-1425698054.jpg

Người dân hàng ngày đều kéo đến cầu nguyện và chụp ảnh bức tượng biết khóc

Tin tức về tượng Đức mẹ đồng trinh Mary biết khóc cao 33 cm lan nhanh sau đó trên các mạng xã hội. Hàng ngày, có ít nhất 100 người tới nhà ông Michael đọc kinh, cầu nguyện trước tượng.

Giới chức nhà thờ địa phương cũng được thông báo về hiện tượng trên và đã tới thăm gia đình ông Michael cùng bức tượng nhưng không thể lý giải được hiện tượng kỳ lạ này.

Tình Tina