Cảnh sát đã xác minh danh tính các nạn nhân và tạm giam đối với 2 tài xế trong vụ tai nạn xe hơi thảm khốc tại bang Penang vào sáng 24/10.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra lúc 5:30 ngày 24/10 tại Km147 gần trạm thu phí Juru hướng ra cao tốc Bắc-Nam,
Tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra lúc 5:30 ngày 24/10 tại Km147 gần trạm thu phí Juru hướng ra cao tốc Bắc-Nam,

Cả hai lái xe, 23 và 37 tuổi, sẽ bị tạm giam cho đến 27/10 để trợ giúp điều tra.

Giám đốc Cảnh sát Quận Seberang Perai Tengah, ông Nik Ros Azhan cho biết một tài xế trẻ tuổi trước đó đã có 3 lệnh xử phạt khi lái xe mà không có giấy phép, vi phạm vượt đèn đỏ và không đeo dây an toàn. Người tài xế còn lại trước đó chưa có hồ sơ vi phạm nào.

“Cả hai đã bị bắt ngay sau vụ tai nạn. Chúng tôi đã lấy mẫu nước tiểu và mẫu máu để thử nghiệm. Mẫu nước tiểu cho kết quả âm tính với ma túy. Khi nào có kết quả chính thức mẫu máu, cảnh sát có thể cung cấp thêm thông tin”, ông nói.

loading...

Trước đó 8 công nhân nhà máy đã thiệt mạng trong khi hơn 40 người khác bị thương trong vụ tai nạn giao thông lúc 5:30 sáng ngày 24/10 . Tất cả đều là phụ nữ trong đó có 7 người công nhân nước ngoài đến từ Indonesia.

Bạn bè và người quen của các nạn nhân Indonesia đến nhà xác bệnh viện để nhận dạng các thi thể tại Bệnh viện Seberang Jaya.

Danh sách các nạn nhân Indonesia bao gồm: Serlia-21 tuổi; Tumangger Resni-22 tuổi; Yeni-20; Sartika -20 tuổi, Pasaribu-19 tuổi; Wami Windasih-19 tuổi và Faridah-18 tuổi.

Một phụ nữ Malaysia duy nhất bị tử vong trong vụ tai nạn là Noriah Kasa, 40 tuổi, đến từ Parit Sungai Dungun, Bagan Serai, Perak.

Vụ án đang được điều tra theo Mục 41(1) của Đạo luật Giao thông Đường bộ 1987 về hành vi lái xe nguy hiểm và lái xe gây tai nạn chết người.

Anh Dũng

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn