Vừa dùng điện thoại vừa cắm sạc pin, nữ sinh Việt bị điện giật tử vong
Bản tin người Việt

Vừa dùng điện thoại vừa cắm sạc pin, nữ sinh Việt bị điện giật tử vong

Advertisement

Vừa sạc pin vừa sử dụng các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng có thể bị điện giật tử vong, nhưng chúng ta thường ngó lơ và ít người nghĩ đến…

Hầu hết chúng ta có thể ngủ gật trong khi sạc điện thoại di động và dễ có những hành động vô thức sau đó. Nhiều người tin rằng vừa dùng vừa sạc điện thoại là vô hại, nhưng thực tế nó đã làm cho một nữ sinh Việt tuổi teen qua đời trong sự thương tiếc của gia đình và bạn bè cô.

Theo xác nhận của ông Cù Xuân Hùng, Chủ tịch UBND xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xảy ra sự việc 1 nữ sinh bị điện giật chết khi đang sạc pin điện thoại hôm 12/11.

Nạn nhân là Lê Thị Xoan (14 tuổi, trú xã Sơn Châu) được cho là đã cắm sạc điện thoại iPhone 6 và nằm trên giường cạnh đó sử dụng điện thoại như một thói quen thường xuyên của em.

loading...

Đến 14h cùng ngày, gia đình phát hiện thi thể em nằm bất động dưới nền nhà, bên cạnh là ổ cắm điện thoại có dấu hiệu cháy nổ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê và đã qua đời trên đường tới bệnh viện.

Theo nhận định ban đầu, có thể do ổ cắm điện bị hở nên khi cắm vào để sạc pin điện thoại, nữ sinh này bất ngờ bị điện giật.

Trên trang facebook cá nhân của Xoan, bạn bè và gia đình cô nói rằng họ yêu cô ấy và nhớ cô ấy rất nhiều.

Tình Tina

   

Không bao giờ bỏ lỡ những câu chuyện đặc sắc tại Malaysia24H Online

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi

Bạn đã đăng ký thành công.

Xảy ra lỗi trong quá trình đăng ký. Hãy kiểm tra địa chỉ Email và thử lại một lần nữa.