Video gây sốc trên các phương tiện truyền thông xã hội Malaysia ghi lại cảnh một người đàn ông cướp giật chiếc túi xách của người phụ nữ ở Kota Baru, Kelantan khiến cho nạn nhân bị bất tỉnh.

Trong đoạn video dài hai phút, người phụ nữ được nhìn thấy đang đi bộ về phía chiếc xe hơi của mình thì bị một người đàn ông mặc áo phông đen, tiếp cận cô từ phía sau.

Khi cô đứng bên cửa lái xe, người đàn ông lao vào giật mạnh chiếc túi xách mà cô đang đeo trên khuỷu tay.

Cú giật quá mạnh khiến người phụ nữ ngã đập đầu xuống đường, mà sau đó cô ấy được nhìn thấy bất động trong vài giây bên cạnh mép cống thoát nước.

loading...

Kẻ cướp giật túi xách đã trốn thoát trong một chiếc Proton Persona màu đen, được điều khiển bởi một kẻ tình nghi khác.

Người phụ nữ sau đó đã cố gắng để đứng dậy nhưng có lẽ cô bị choáng váng và đã rơi xuống một cống thoát nước bên cạnh cô.

Rakaman cctv kejadian ragut yang berlaku di Taman Limau Manis, Kota Bharu pada 25 Februari 2018. Diharap video ini dapat membantu sehingga tertangkapnya peragut tersebut.

Posted by Yu KH on Sunday, February 25, 2018

Vụ cướp giật trắng trợn được ghi lại bởi một máy quay an ninh cố định ở gần đó và địa điểm được cho là ở Taman Limau Manis vào ngày 25/2.

Tên cướp bị và kẻ đồng lõa của hắn đã bị cảnh sát bắt giữ sau vài giờ gây án.

Tình hình an ninh và cướp giật tại Malaysia trong những năm gần đây khá manh động, mọi người cần chú ý khi đeo túi xách ra đường hay đi bộ tại các con đường vắng vẻ.

Nguyễn Cường

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn