Một thanh tra cảnh sát Malaysia 32 tuổi đã bị bắt vì chỉ mặc quần lót, xuất hiện bên trong nhà vệ sinh của phụ nữ tại một khu mua sắm ở Alor Setar, bang Kedah vào hôm thứ Hai.

Viên cảnh sát Malaysia đã bị bắt giữ trong tình trạng bán khỏa thân và 1 túi nilon tinh thể ma túy đá tại nhà vệ sinh nữ ở Alor Setar
Viên cảnh sát Malaysia đã bị bắt giữ trong tình trạng bán khỏa thân và 1 túi nilon tinh thể ma túy đá tại nhà vệ sinh nữ ở Alor Setar

Cảnh sát trưởng bang Kedah, Datuk Asri Yusoff đã xác nhận việc bắt giữ trong một bài đăng trên trang PDRM Kedah facebook vào thứ hai.

Ông cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 7/8, khoảng 12 giờ 30 phút, Đơn vị Cảnh sát tuần tra cơ động của Trụ sở cảnh sát Quận Kota Setar nhận được thông tin rằng một người đàn ông gây rối loạn tại một trung tâm mua sắm.

Khi đến trung tâm mua sắm, cảnh sát chứng kiến người đàn ông bán khỏa thân có biểu hiện ngáo đá bên trong phòng vệ sinh nữ ở tầng bốn và đã bắt giữ người đàn ông này.

Người đàn ông này được xác định là cảnh sát và sở hữu một túi nilon trong suốt chứa các mảnh chất tinh thể được cho là ma túy đá, nặng ở 0,62g.

Trong đoạn video đã lan truyền trên facebook cùng ngày, một phụ nữ đang giận dữ hỏi viên cảnh sát về sự xuất hiện của anh trong nhà vệ sinh nữ. Người phụ nữ này buộc tội người đàn ông chụp hình cô ấy bên trong phòng vệ sinh. Cô đã nhìn thấy thẻ cảnh sát Malaysia của nghi phạm trong Clip.

Ông Asri cho hay người đàn ông này đã bị tạm giam trong 7 ngày để điều tra thêm theo Mục 12 (2) của Đạo luật Ma túy nguy hiểm năm 1952.

Người phụ nữ này hiện không thấy nộp báo cáo cảnh sát về vụ việc, ông nói thêm.

Nguyễn Cường