Dịch vụ chuyển tiền nhanh Ria IME là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền hàng đầu thế giới được cung cấp từ nền tảng công nghệ, từ sự sáng tạo và niềm đam mê không ngừng cho một dịch vụ xuất sắc…

Sứ mệnh của Ria- IME là cung cấp các giải pháp ưu việt về dịch vụ gửi tiền cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Dịch vụ chuyển tiền Ria-IME cung cấp các dịch vụ gửi tiền đến tất cả các nước trên thế giới. Với mạng lưới các quầy giao dịch, các đại lý rộng khắp trên toàn lãnh thổ Malaysia và hơn 400 đối tác là các công ty tài chính trên toàn cầu, Ria-IME cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ gửi tiền nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và cước phí rẻ nhất.

Trong suốt thời gian qua, dịch vụ chuyển tiền Ria-IME không ngừng nỗ lực mang đến cho cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia những dịch vụ gửi, nhận tiền tốt nhất. Khi khách hàng gửi tiền về Việt Nam tại Ria- IME có thể lựa chọn các phương thức:

  • 1. Nhận tiền tại Ngân hàng Sacombank hoặc Đông Á( Chỉ sau 10 phút giao dịch).
  • 2. Nhận tiền tại nhà( Nhân viên sẽ giao tiền tận nhà, tận tay người nhận).
  • 3. Nhận tiền tại các ngân hàng tại Việt Nam: Vietcombank, Agribank…
  • 4. Gửi tiền trực tiếp vào tài khoản đối với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền nhanh Ria- IME đang có chương trình tích điểm đổi quà (từ 01/9/2016- 30/9/2017) dành cho các khách hàng đã có thẻ Thành Viên của Ria-IME.

Thẻ được cấp miễn phí cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiền của Ria_IME, số điểm tích lũy của khách hàng sau các lần gửi sẽ đổi được những phần quà đầy ý nghĩa và giá trị tùy thuộc vào số điểm tích lũy của khách hàng có được.

Chi tiết về chương trình cũng như các thắc mắc, vấn đề liên quan đến dịch vụ chuyển tiền Ria-IME, quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ và tư vấn.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Phương Trinh