Đó là một buổi sáng đáng nhớ cho Hizrie Norazzan, một thiếu niên Malaysia bị bại não, có mong muốn trở thành một cảnh sát đã trở thành hiện thực vào ngày 6/4 với sự giúp đỡ của lực lượng cảnh sát Shah Alam.

Với bộ đồng phục cảnh sát mà Hizrie tự hào mặc nó vào dịp sinh nhật 15 tuổi đã trở nên đặc biệt hơn khi cậu bé được đi quanh thị trấn trong một chiếc xe tuần tra do cảnh sát trưởng Shah Alam, ông Shafien Mamat điều khiển.

Hizrie, người có ước mơ cháy bỏng được đứng trong lực lượng cảnh sát Malaysia sau khi cậu xem phim những bộ phim về cảnh sát trên truyền hình. Tất cả thật tuyệt vời khi Shafien và các nhân viên cảnh sát của ông đến thăm nhà cậu bé để biến giấc mơ của cậu thành hiện thực.

loading...

Cậu bé đã đi tuần tra 25km cùng với cảnh sát trưởng Shah Alam xung quanh Seri Muda. Cậu bé cũng đã đến thăm đồn cảnh sát Seri Muda, nơi mọi người tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành cho cậu.

Shafien nói anh không ngần ngại thực hiện điều này sau khi ông được nghe kể về giấc mơ của Hizrie và quyết định rằng phải làm theo ý muốn của cậu bé.

“Ngoài những nhiệm vụ của cảnh sát, chúng tôi cũng chăm sóc trẻ em có nhu cầu đặc biệt và chúng tôi cảm thấy mình có trách nhiệm làm cho giấc mơ của các em trở thành hiện thực”.

“Hơn nữa, Hizrie sẽ được đưa vào bệnh viện để được điều trị trong một vài ngày. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ an ủi cậu bé, giúp cậu có động lực và sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật khi điều trị ở trong bệnh viện “, Shafien nói.

Shafien nói rằng ông và các đồng nghiệp cảm thấy rất vui vì hoàn thành được giấc mơ của cậu bé Hizrie và cũng là một khoảnh khắc đáng nhớ đánh dấu dịp kỷ niệm lần thứ 210 Ngày Cảnh sát Malaysia.

Quang Hà

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn