Bản tin người Việt

U22 Việt Nam chiến thắng thuyết phục 4-0 trước Đông Timor

Advertisement

Trong một ngày mà tuyến phòng thủ cũng như hàng công chơi bùng nổ, U22 Việt Nam chiến thắng U22 Đông Timor với tỷ số 4-0 ở trận ra quân SEA Games 29.

Đông đảo cổ động viên Việt Nam đã tới sân Selayang để cổ vũ U22 Việt Nam trong trận đâu ra quân tại Sea Games 29
Đông đảo cổ động viên Việt Nam đã tới sân Selayang để cổ vũ U22 Việt Nam trong trận đâu ra quân tại Sea Games 29

Với đẳng cấp vượt trội, U22 Việt Nam dễ dàng kiểm soát thế trận. Ngay từ những phút đầu trận đấu, các học trò của HLV Hữu Thắng tổ chức ép sân và sớm tạo được lợi thế về mặt tỷ số, với pha lập công của Đoàn Văn Hậu ở phút thứ 8.

Chiến thắng đậm đà 4-0, giúp cho U22 Việt Nam có được sự khởi đầu như mơ ở SEA Games 29. Ở trận đấu cùng giờ cũng ở bảng B, U22 Thái Lan và U22 Indonesia chia điểm với nhau, sau trận hòa 1-1.

loading...

Tại SEA Games 29, U22 Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đội U22 Thái Lan, U22 Indonesia, U22 Đông Timor, U22 Campuchia và U22 Philippines.

Trong trận đầu ra quân, dễ dàng nhận thấy đông đảo các cổ động viên Việt Nam đến sân Selayang tiếp lửa thầy trò Hữu Thắng.

Khẩu hiệu “Việt Nam” liên tục được hô vang, những cổ động viên Việt Nam dường như áp đảo bầu không khí sân vận động.

Trong trận đầu ra quân của U22, người hâm mộ đều muốn có mặt để tiếp sức cho đội tuyển, màu áo đỏ quốc kỳ Việt Nam quen thuộc kín khán đài.

Chiến thắng trước Đông Timor dù không phải là đối thủ mạnh nhưng cũng làm cho tất cả người hâm mộ cảm thấy phấn khởi, tự hào với màu cờ sắc áo của đội tuyển quốc gia.

Với chiến thắng đầy thuyết phục trước Đông Timor, thầy trò HLV Hữu Thắng đã mang đến cho người hâm mộ bầu không khí như một ngày hội rộn ràng tại Sea Games 29 năm nay.

Nguyễn Cường