Cổ động viên Việt Nam đã liên tiếp gây bất ngờ về sự nhiệt tình áp đảo các đội bóng khác khi U22 Việt Nam xuất quân tại Sea Games 29…

Xe chở cầu thủ U22 Việt Nam tới sân vân động Selayang trong sự chào đón của người hâm mộ
Xe chở cầu thủ U22 Việt Nam tới sân vân động Selayang trong sự chào đón của người hâm mộ

Còn khoảng 1 giờ nữa là cuộc chạm trán U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra tại sân Selayang và cổ động viên Việt Nam đang hâm nóng bầu không khí tại sân vận động Selayang trước giờ thi đấu.

Nhiều người nước ngoài cũng dành lời tán dương cho U22 Việt Nam năm nay, và hơi bối rối khi cho rằng ‘Cổ động viên Việt Nam các bạn sao mà đông thế’

loading...

CĐV người Indonesia cho biết: “Việt Nam thật tuyệt vời, chúng tôi thấy không chỉ cầu thủ Việt Nam thi đấu đầy khát khao mà người hâm mộ thật sự rất cuồng nhiệt. Tôi hy vọng sẽ gặp lại các bạn trong trận chung kết, nếu có thể.”

“Rất tự hào về đội tuyển Việt Nam” nhiều CĐV cho biết đây là lần đầu tiên họ được cổ vũ trực tiếp tại kỳ Sea Games và thật sự tuyệt vời.

“Không khí thật sự hào hứng và nhiều cảm xúc, chúng tôi hy vọng U22 Việt Nam có thể đi tới trận cuối cùng” là tâm trạng chung của CĐV có mặt tại Selayang.

Vẫn biết được, không có chặng đường nào trải bước trên hoa hồng và cho dù vinh quang có tới thầy trò HLV Hữu Thắng hay không thì người hâm mộ vẫn cảm thấy rằng họ đã được xem những trận đấu hấp dẫn, đầy cảm xúc.

Phương Trinh – Thái Đức

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn