Một cặp vợ chồng đã bị buộc tội tại phiên tòa ở Petaling Jaya ngày hôm qua sau khi trồng thành công 38 cây cần sa bên trong căn hộ của họ ở Puchong.

Người chồng Mohamed Syazzwan Mohamed Nasir, 29 tuổi và vợ của ông, Farah Nadhrah Ahmad Puad, 31 tuổi, cho rằng “không có tội” với những cáo buộc được đọc trước thẩm phán M. Mabel.

Bộ đôi này bị bắt cùng với những cây cần sa tại một căn hộ ở Jalan Pipit 4, Bandar Baru, Puchong Jaya vào khoảng 7 giờ tối hôm 12/6.

Với việc trồng thành công 38 cây cần sa, cặp vợ chồng bị truy tố theo Mục 6B của Đạo Luật Ma túy nguy hiểm, sẽ phải chịu tù chung thân nếu bị kết án.

Ngoài ra, Syazzwan và Farah cũng bị buộc tội trong cùng phiên tòa với việc tàng trữ 1,5 kg các loại ma túy khác nhau, bắt cùng thời gian và địa điểm.

Ở tội danh thứ 2, cặp đôi bị truy tố theo Mục 39b (1) (a) của Đạo luật ma túy nguy hiểm, phải chấp hành án phạt tử hình nếu bị kết tội.

Trước khi bị bắt, hai vợ chồng này điều hành một công ty mỹ phẩm trực tuyến, được cho là đã nghiên cứu cách sản xuất ma túy từ internet.

Phương Trinh