Funny Malaysia

Người đàn ông ở Batu Pahat chế xe máy từ động cơ ô tô cũ với giá RM1,000

Advertisement

Một thợ hàn ở Batu Pahat, bang Johor cho biết mình đã chế tạo thành công một chiếc xe máy sử dụng động cơ ô tô Nissan RB20…

Thợ hàn ở Batu Pahat chế xe máy cũ với giá RM1,000
Thợ hàn ở Batu Pahat chế xe máy cũ với giá RM1,000 từ một động cơ xe hơi cũ

Abdul Rasid Ismail, 47 tuổi, mất ba tháng để hoàn thành dự án của mình với sự trợ giúp của con trai 21 tuổi, Amirul Azlan.

Tờ Harian Metro cho biết: “Abdul Rasid đã quyết định chế tạo chiếc xe kỳ cục này sau khi bạn anh ta gặp vấn đề chiếc xe hơi cũ. Abdul Rasid hoàn thành nó chỉ với RM1000, mọi thứ đã có sẵn và anh ta chỉ sử dụng nghề cơ khí của mình để thực hiện nó” .

“Tôi đã quen thuộc với động cơ Nissan RB20, đó là lý do tại sao tôi không gặp rắc rối khi biến nó thành một chiếc xe máy theo ý khách hàng và trưng bày nó ở Art of Speed ​​(AOS) vào cuối tháng này ở Serdang, Selangor.”

loading...

Đó sẽ là sự kiện lần thứ ba tham gia AOS của Abdul Rasid. Ông đã chế tạo hơn 10 xe máy “kỳ cục” trong bốn năm qua.

“Tôi cũng đã truyền những kỹ năng và kiến ​​thức của tôi cho con trai cả của tôi, người có chứng chỉ kỹ thuật sửa chữa xe máy”, ông nói.

Tiến hành chạy thử cho thấy nó thật tuyệt, bạn có thể nghe tiếng động cơ gầm rú của một chiếc ô tô trên một chiếc xe tự chế. Đó là điều khách hàng của ông rất tâm đắc.

Tình Tina

   

Không bao giờ bỏ lỡ những câu chuyện đặc sắc tại Malaysia24H Online

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi

Bạn đã đăng ký thành công.

Xảy ra lỗi trong quá trình đăng ký. Hãy kiểm tra địa chỉ Email và thử lại một lần nữa.