Terengganu: Công nhân nước ngoài bị trăn 100 kg siết cổ tới chết vì cố gắng bắt giữ nó

0
0
- Quảng cáo được tài trợ -

Một công nhân người Indonesia đã bị siết cổ đến chết bởi một con trăn nặng 100kg ở Kampung Batu Rambutan, Jabor vào đêm 17/2.

Thi thể nạn nhân xấu số bị chú trăn tấn công khi tìm cách bắt nó

Nạn nhân đã được xác định như là Safar, 49 tuổi, một công nhân làm việc cho trang trại gà ở khu vực gần đó.

Ông đang trên đường về nhà trên chiếc xe máy của mình sau khi đi thăm một người bạn ở Jabor trước khi vụ việc xảy ra. Nạn nhân được cho là đã dừng lại khi phát hiện con trăn đang băng qua đường và sau đó anh ta đã cố gắng để bắt giữ chú trăn nặng 100kg này.

Tuy nhiên, con trăn mới trải qua thời kỳ lột xác đã trở nên hung dữ và tấn công ngược lại nạn nhân, con trăn đã quấn lấy toàn bộ thân thể nạn nhân và siết cổ ông đến chết.

loading...

Người chứng kiến sự việc là anh ​​Mohd Yazid Ibrahim, 30 tuổi, cũng đang trên đường về nhà ở Kampung Jabor thì anh nghe thấy tiếng la hét của nạn nhân để được giúp đỡ và khi anh tới nơi thì nhìn thấy con trăn đã cuộn mình xung quanh cơ thể của nạn nhân, từ bàn chân lên đến cổ.

“Chúng tôi đã cố gắng để giúp nạn nhân nhưng con trăn đã hành động rất nhanh và hung hăng. Vợ tôi đã vội vã về làng để kêu thêm người tới giúp đỡ”, ông nói.

Nạn nhân bị đa chấn thương sau khi bị chú trăn 100kg siết tới nghẹt thở trong khoảng gần một giờ trước khi dân làng gỡ được nó ra và chém chết nó. Cảnh sát trưởng Kemaman, ông Mohd Said Ibrahim khẳng định vụ việc.

Ông cho biết vụ việc được phân loại là cái chết đột ngột và cơ thể của nạn nhân đã được gửi đến nhà xác Bệnh viện Kemaman.

Lan Hương

   

- Quảng cáo được tài trợ -

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.