Một tên trộm đã bị chủ nhà hạ gục sau khi ăn cắp các đồ vật có giá trị ở bang Kedah, điều kỳ lạ là y không thể nào tìm được lối ra…

Omar Gul và vợ của ông cho biết những tên trộm đột nhập vào nhà ông đều bị ảo giác và mất phương hướng...
Omar Gul và vợ của ông cho biết những tên trộm đột nhập vào nhà ông đều bị ảo giác và mất phương hướng…

Theo tờ Sina Harian, ông Omar Gul Hadzrat Gul, 77 tuổi, chủ sở hữu ngôi nhà tại Kampong Mengkuang Masjid, Baling, Kedah cho biết vụ việc xảy ra vào thứ Sáu tuần trước (ngày 28/7) vào khoảng 1 giờ sáng.

“Vào thời điểm đó, tôi thức dậy để sử dụng nhà vệ sinh. Đột nhiên, tôi cảm thấy ngôi nhà của mình bị đột nhập, sau đó tôi tìm thấy một người đàn ông đang ngồi ở bàn ăn của gia đình. Anh ta trông có vẻ yếu và mệt mỏi”, Omar nói.

Tên trộm bất tỉnh ngay tại chỗ sau khi chủ nhà tung cước... WOW
Tên trộm bất tỉnh ngay tại chỗ sau khi chủ nhà tung cước… WOW

“Tôi cất tiếng hỏi anh ta, là một tên trộm thì tại sao anh ấy không rời khỏi nhà sau khi đã lấy được các đồ có giá trị”.

Anh ta nói với tôi rằng anh ta không thể tìm thấy chìa khóa cửa để rời khỏi nhà và thậm chí không thể nhớ được anh ta đột nhập ngôi nhà bằng cách nào.

Chủ nhà sau đó đã tung cước vào mặt tên trộm khiến khiến hắn ta bất tỉnh ngay tại chỗ. Sau khi xử lý kẻ trộm, Omar nhanh chóng gọi cảnh sát, những người có mặt nhanh chóng và bắt giữ anh ta.

Thật trùng hợp, đây không phải là lần đầu tiên ngôi nhà của họ bị những tên trộm đột nhập. Người chủ nhà chia sẻ rằng, có bốn tên trộm khác nữa đã cố tìm cách ăn cắp những lồng chim cảnh của anh ở trước nhà. Tất cả những tên trộm đó đều nhanh chóng chạy trốn trước khi họ có thể ăn cắp bất cứ thứ gì, bởi họ dường như gặp ảo giác, mất phương hướng và cảm thấy sợ hãi.

Theo Omar, việc đọc Kinh Koran hàng ngày đã giúp ngôi nhà của ông thoát khỏi nguy hiểm từ những tên tội phạm này.
Theo Omar, việc đọc Kinh Koran hàng ngày đã giúp ngôi nhà của ông thoát khỏi nguy hiểm từ những tên tội phạm này.

Vợ của Omar, bà Hasnah Husain nói rằng tên trộm đột đã nhập vào nhà bằng cửa sổ phòng ngủ của họ, thường không khóa. Tên trộm đã kiếm được gần 1.500 RM tiền mặt, đồ trang sức, 4 điện thoại di động. Thật may mắn là không ai trong nhà bị tổn thương!

Cảnh sát đã xác nhận sự việc và vụ án hiện đang điều tra.

Tình Tina