Để thể hiện sự quan tâm của họ đối với sự an toàn và lợi ích của công chúng, cảnh sát quận Brickfields, Kuala Lumpur đã phát động một chương trình mới gọi là “Talk to Us”…

"Talk to Us", một chương trình thú vị của cảnh sát Malaysia để lấy lại cảm tình từ công chúng.
“Talk to Us”, một chương trình thú vị của cảnh sát Malaysia để lấy lại cảm tình từ công chúng.

Có thể hiểu được rằng một số người dân Malaysia cảm thấy không tin tưởng hay dị ứng khi nói đến lực lượng cảnh sát bởi vì đã có những cảnh sát biến chất gây phiền hà cho họ…

Tuy nhiên, trên thực tế hầu hết cảnh sát Malaysia vẫn là những người tốt, họ tận tụy với công việc và có trách nhiệm bảo vệ cuộc sống người dân một cách tốt nhất.

Nhiều người dân đã tìm được câu trả lời của mình sau khi được cảnh sát tư vấn, họ cảm thấy khá hài lòng và đánh giá cao sáng kiến "Talk to Us".
Nhiều người dân đã tìm được câu trả lời của mình sau khi được cảnh sát tư vấn, họ cảm thấy khá hài lòng và đánh giá cao sáng kiến “Talk to Us”.

 

loading...

Để thể hiện sự quan tâm của họ đối với sự an toàn và lợi ích của công chúng, lực lượng cảnh sát Brickfields đã phát động một chương trình mới gọi là “Talk To Us”.

Mục đích của chiến dịch này là nhằm mang lại cho cả công chúng và lực lượng cảnh sát gần nhau hơn. Người dân có thể chia sẻ ý kiến, nói lên phiền hà và lo ngại của mình.

Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta cùng chia sẻ và tìm cách giải quyết trở ngại đó.
Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta cùng chia sẻ và tìm cách giải quyết trở ngại đó.

Hiện tại, “Talk to Us” của cảnh sát Brickfields đã diễn ra lần lượt tại các địa điểm trung tâm thương mại KL như  Mid Valley Megamall, Scott Garden vào thứ Tư hàng tuần, từ 10:30AM đến 1:00PM, kéo dài đến tháng 12 năm 2017!

“Nếu bạn gặp vấn đề bức xúc hay khó khăn gì trong cuộc sống, thì đây là chương trình tuyệt vời để chia sẻ nó, bởi cảnh sát có mặt để lắng nghe và tìm giải pháp cho bạn”.

Cảnh sát trưởng Brickfields cho biết thêm: “Hiện tại, chúng tôi đang thử nghiệm chương trình “Talk to Us” xung quanh khu vực này. Nhưng nếu chúng tôi nhận được phản hồi tốt thì nó sẽ mở rộng thành một sáng kiến nhân rộng ​​trên toàn quốc. ”

Tình Tina

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn