Tài xế Uber không nhận tội trước cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Việt
Thời sự Malaysia

Tài xế Uber không nhận tội trước cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Việt

Advertisement

Tài xế Uber 30 tuổi đã không nhận tội tại một tòa án ở George Town ngày hôm nay trước cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Việt Nam vào ngày 6/6…

Muhammad Sukri Ramli bị buộc tội dùng vũ lực có chủ đích để xúc phạm Trần Thị Thu Thuận, 43 tuổi, người Việt Nam trong chiếc xe Proton Saga của anh ta tại Lintang Paya Terubong vào ngày 6 tháng 6 lúc 3.56PM.

Tài xế Uber bị buộc tội theo mục 354 của Bộ luật hình sự, thẩm phán Catherine Nicholes cho biết.

Tuy nhiên, người đàn ông đã một mực cho rằng mình không phạm tội.

loading...

Phó công tố viên Nurul Izzah Shahruddin sau đó đã đề xuất với mức bảo lãnh RM10.000 và anh ta phải tránh xa nạn nhân vì anh ta biết địa chỉ nhà của cô ta.

Tài xế Uber sau đó năn nỉ một bảo lãnh thấp hơn, bởi ông chỉ là một nhân viên bảo vệ tại một khách sạn và phải chăm sóc vợ và đứa con duy nhất.

Catherine sau đó đã đồng ý bảo lãnh tại RM6.000 RM và Sukri sẽ phải trình diện vào thứ 2 hàng tuần tại đồn cảnh sát Sungai Nibong cho đến khi kết thúc tố tụng.

Tài xế Uber cũng được yêu cầu chỉ định một luật sư trước khi phiên tòa tới diễn ra ngày 18 tháng 7.

Trước đó, Trần Thị Thu Thuận nói rằng cô đã bị ép buộc phải nắm giữ dương vật của một lái xe Uber vào ngày 6/6. Cô đã không muốn nói sự việc này, nhưng tài xế Uber đã liên tục gọi điện và gạ gẫm cô. Sau khi tâm sự với bạn bè, cô đã quyết định nói với chồng mình.

Người chồng đã tập hợp bạn bè để xử lý người tài xế Uber với việc đánh hội đồng với gậy và mũ bảo hiểm, gây ra nhiều chấn thương cho tài xế Uber.

Người phụ nữ Việt Nam 43 tuổi, người chồng 37 tuổi và 2 người bạn tuổi từ 27 đến 32 bị cáo buộc đã đánh đập một lái xe Uber hôm thứ Tư được quay lại bởi 1 clip bị tung lên mạng. Họ bị điều tra theo Mục 148 về hành hung bằng vũ khí, gây bạo loạn.

Phương Trinh

   

Không bao giờ bỏ lỡ những câu chuyện đặc sắc tại Malaysia24H Online

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi

Bạn đã đăng ký thành công.

Xảy ra lỗi trong quá trình đăng ký. Hãy kiểm tra địa chỉ Email và thử lại một lần nữa.