Bản tin người Việt

Sân vận động Selayang tối nay – U22 Việt Nam quyết thắng Indonesia

Advertisement

Tại sân vận động Selayang, nếu hạ gục U22 Indonesia vào tối nay thì U22 Việt Nam sẽ chính thức lọt vào bán kết sớm 1 vòng đấu…

U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia lúc 20:45 (giờ Malaysia) tại Sân vận động Selayang, bang Selangor.
U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia lúc 20:45 (giờ Malaysia) tại Sân vận động Selayang, bang Selangor.

Với 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận, ĐT U22 Việt Nam tại SEA Games 29 đang có sự khởi đầu vô cùng ấn tượng và tâm lý thoải mái trong trận gặp U22 Indonesia lúc 20:45 tối nay.

Cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam vs U22 Indonesia vào tối nay có thể được coi là một trận chung kết vì tính chất của nó. Đội nào giành chiến thắng sẽ nắm lợi thế cực lớn để lọt vào vòng bán kết.

Nếu hạ gục U22 Indonesia vào tối nay thì thầy trò Hữu Thắng sẽ chính thức lọt vào bán kết sớm 1 vòng đấu bởi Việt Nam có 2 đối thủ mạnh cùng bảng B là Thái Lan và Indonesia.

loading...

Và chúng ta- những cổ động viên dành tình yêu cho đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp lửa cho thầy trò HLV Hữu Thắng tối nay để thổi bùng lên ngọn lửa chiến thắng.

Lên đường tới Selayang

Với “cơn mưa bàn thắng” 4-0 trên sân vận động Selayang chiều 15/8 trước đối thủ Timor Leste thì tối nay U22 Việt Nam có thể làm nên kỳ tích trước 1 đối thủ Indonesia?

CĐV Việt Nam - linh hồn của đội tuyển quốc gia tại Sea Games 29

CĐV Việt Nam – linh hồn của đội tuyển quốc gia, những người tiếp lửa đầy hứng khởi và nhiệt tình cho các cầu thủ tại Sea Games 29.

Sân Selayang với sức chứa 16.000 chỗ ngồi,  hứa hẹn một trận cầu hấp dẫn tối nay, bạn đã sẵn sàng cho hành trình của mình chưa?

  • Thông tin SVĐ Selayang
  • Jalan 2/1, Baru Selayang, 68100 Batu Caves, Selangor

Quang Hà