Trong phiên xét xử lần thứ 4 ngày hôm nay đã diễn ra tại Nhà tù nữ Kajang, bang Selangor theo thông báo trước đó của Tòa án tối cao. Phiên toà này chủ yếu chỉ để các bên xử lý vấn đề hồ sơ, công tố viên đã giao 44 tài liệu cho bên luật sư.

Tuy nhiên, một số tài liệu như băng ghi hình an ninh CCTV tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 vẫn chưa được giao cho bên luật sư. Công tố viên nói họ cần thời gian 1 tháng sẽ giao nốt.

Khác với những lần trước, tại phiên xét xử lần này, kéo dài trong khoảng 30 phút. Tòa cũng đã chia ra thành 2 tập hồ sơ khác nhau về từng nghi phạm, không như trước hai nghi phạm được gộp chung vào một một hồ sơ.

loading...

Theo bà Maridam, phiên dịch cho Đoàn Thị Hương tại tòa, tại phiên xét xử lần thứ 4 này, tòa đã hỏi thăm tình hình sức khỏe của các nghi phạm. Hương cho biết cô khỏe và sẽ hợp tác tốt với tòa.

Aisyah và Hương bị cáo buộc sát hại người đàn ông nghi là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, tại Malaysia hồi tháng 2. Cảnh sát Malaysia cho rằng hai nghi phạm đã bôi chất độc thần kinh VX lên mặt nạn nhân.

Aisyah và Hương phải đối mặt án tử hình nếu bị kết tội. Hai nghi phạm đều bác bỏ cáo buộc giết người, nói họ bị lừa và tưởng rằng chỉ tham gia một chương trình truyền hình thực tế.

Phương Trinh

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn