Thi thể của một người đàn ông không đầu và mất toàn bộ nội tạng được phát hiện trong một cống thoát nước ở Bukit Tengah, bang Penang hôm thứ Sáu.

Tại hiện trường, ngoài thi thể không đầu thì các cơ quan nội tạng của nạn nhân cũng bị mất và dường như nó đã được cố ý loại bỏ.

Thi thể được tìm thấy bởi một người qua đường, sau khi ông phát hiện ra một mùi hôi thối tại Lorong Perindustrian Bukit Minyak 19, Bukit Tengah vào khoảng 6:30 chiều.

“Ban đầu, tôi nghĩ đó là mùi thối của một con vật chết. Nhưng khi nhìn kỹ hơn, tôi nhận ra đó là 1 thi thể không đầu ở trong cống. Tôi đã bị sốc và ngay lập tức liên lạc với cảnh sát, “ông nói.

Cảnh sát cho biết họ không loại trừ khả năng người đàn ông không xác định là nạn nhân của vụ giết người, dựa vào dấu vết để lại thi thể không đầu, các bộ phận nội tạng biến mất.

“Vụ giết người này có thể là do những kẻ giết người chuyên nghiệp thực hiện”.

Cánh sát khám nghiệm hiện trường tại Lorong Perindustrian Bukit Minyak 19, Bukit Tengah
Cánh sát khám nghiệm hiện trường tại Lorong Perindustrian Bukit Minyak 19, Bukit Tengah

Các phần thi thể còn lại được đưa đến bệnh viện Seberang Jaya để khám nghiệm tử thi.

Cảnh sát quận Seberang Perai Tengah, Nik Ros Azhan Nik Abdul Hamid đã xác nhận vụ việc và nói rằng cảnh sát vẫn đang chờ báo cáo tử thi của bệnh viện trước khi có thể công bố chi tiết vụ việc.

Quang Hà