Vị pháp sư Malaysia, người từng gây ồn ào vụ lập đàn tìm kiếm chuyến bay mất tích số hiệu MH370, vừa tổ chức buổi cầu nguyện để bảo vệ đất nước tránh một vụ tấn công từ Triều Tiên.

Trong đoạn video hơn 3 phút lan truyền trên mạng, pháp sư Raja Bomoh Sedunia đang thực hiện một nghi lễ bên bờ biển. Ông cùng 3 phụ tá ngâm chân dưới nước, tay cầm thanh gỗ, tuyên bố tiến hành nghi lễ là việc cần thiết để bảo vệ đất nước.

Theo báo The Star, pháp sư Raja Bomo nói nghi lễ này không phải nhằm gây kích động với bên nào, mà với hy vọng các xung đột sẽ sớm được giải quyết.

“Buổi cầu nguyện hôm nay là để bảo vệ Malaysia khỏi bất kỳ mối đe dọa hay đòn tấn công nào từ các quốc gia khác, đặc biệt là từ Triều Tiên. Chúng tôi cũng cầu nguyện cho trái tim của nhà lãnh đạo Triều Tiên lắng dịu, mong ông sớm để những người Malaysia sớm trở về nước và giải quyết nghi án Kim Jong Nam”, vị pháp sư nói.

Pháp sư Raja Bomoh chính là nhân vật gây tranh cãi hồi tháng 3/2014, khi ông tuyên bố với báo chí về việc lập đàn tìm kiếm ngay tại sân bay Kuala Lumpur nhằm định vị nơi mất tích của phi cơ hãng Malaysia Airlines, số hiệu MH370.

Tình Tina