Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Thời sự Malaysia

Penang: Nổ 14 phát súng trước cửa một nhà thầu ở George Town

Advertisement

Một trong hai người đàn ông trên một chiếc xe máy đã bắn ít nhất 14 phát súng tại trước cửa nhà của một nhà thầu ở Jalan Munshi Abdullah, George Town, bang Penang sáng ngày 10/1.

14 vỏ đạn đã được tìm thấy tại hiện trường vụ nổ súng trước cửa một nhà thầu tại George Town sáng nay. (Nguồn: Nst Online)

Không có ai bị thương trong vụ việc diễn ra vào khoảng 5 giờ sáng hôm nay, cảnh sát trưởng ACP Đông Bắc Penang, Mior Faridalatrash Wahid cho biết.

Qua camera an ninh tại ngôi nhà hai tầng này cho thấy hai người đàn ông, mang mũ bảo hiểm kín mặt, dừng xe máy của họ ở phía trước của ngôi nhà.

Một trong số họ đã nổ súng từ bên ngoài hàng rào trước cửa nhà, ông nói thêm rằng hai tay súng này có lẽ nổ súng để khủng bố, gây sợ hãi cho nhà thầu cũng như người cư ngụ trong ngôi nhà.

loading...
Mior Faridalatrash cho biết, nhà thầu 44 tuổi chỉ nhận ra những gì đã xảy ra lúc 6:30 khi ông muốn đưa con mình đến trường. Trước đó, họ có nghe thấy các tiếng nổ nhưng nghĩ là tiếng pháo.

Anh Dũng

   

Advertisement