Một nữ nhân viên massage người Thái Lan tuyên bố cô bị một nhân viên di trú cưỡng hiếp và buộc phải thực hiện tình dục bằng miệng với nhân viên này ngay tại trung tâm giam giữ Machap Umboo ở Alor Gajah, Malacca hồi đầu tháng này.

Quá tức giận vì chị gái mình bị tấn công tình dục, bà nội trợ này cùng chồng đã nộp một báo cáo tại đồn cảnh sát Melaka Tengah.

Vụ việc được tiết lộ khi người phụ nữ 32 tuổi nói với người em gái 28 tuổi của cô về câu chuyện kinh hoàng của mình.

Trò chuyện với báo chí ngày hôm qua, em gái của nạn nhân nói rằng cô và một người bạn đã đến trung tâm massage ở Melaka Raya vào ngày 7 tháng 3 để gặp gỡ chị gái của mình, người đã làm việc ở đó.

Tuy nhiên, các nhân viên di trú đột kích vào trung tâm massage lúc 11 giờ. Cả hai chị em gái và ba nữ nhân viên khác đều bị bắt giữ. Tổng cộng 5 người được đưa đến trại nhập cư Machap Umboo tạm giam.

Chị tôi là người đầu tiên bước vào phòng thẩm vấn.

“Chị ấy đã ở trong đó khoảng 15 phút thì bước ra ngoài, chị ấy trở nên rất tức giận.

“Khi tôi hỏi chị gải tôi tại sao, chị ấy nói với tôi rằng chị bị tấn công tình dục,” người phụ nữ này tuyên bố.

Chị gái cô nói với cô rằng viên chức nhập cư đã yêu cầu một buổi mát xa, và sau đó ép cô quan hệ tình dục mà không có bao cao su. Anh ta cũng buộc người chị gái phải thực hiện cả tình dục bằng miệng với anh.

“Chị gái tôi nôn mửa,” cô tuyên bố.

“Riêng tôi cuối cùng đã được thả ra sau khi tôi đưa ra bằng chứng rằng tôi có giấy tờ hợp lệ”, người phụ nữ này đã kết hôn với một người Malaysia.

Người chồng 34 tuổi của cô, người đến từ Seremban, cũng có mặt tại buổi họp báo. Quá tức giận vì chị gái mình bị tấn công tình dục, bà nội trợ này đã nộp một báo cáo tại đồn cảnh sát Melaka Tengah.

Giám đốc Cảnh sát Alor Gajah A. Asmadi Abdul Aziz khi liên lạc, xác nhận vụ việc. Ông từ chối bình luận về vụ việc và cho biết cáo buộc đang được điều tra.

Video Clip (Nguồn: NST)

Phương Trinh