Thời sự Malaysia

Nữ giúp việc 19 tuổi người Indonesia bị bà chủ Malaysia bạo hành dã man

Advertisement

Vào ngày thứ Tư vừa qua (21/12), nữ giúp việc Suyanti đến từ Medan (Indonesia) đã được phát hiện nằm bất tỉnh tại Mutiara Damansara. Khi được phát hiện, cơ thể của Suyanti có nhiều vết bầm tím, sưng tấy.

Nữ giúp việc 19 tuổi người Indonesia bị bà chủ Malaysia bạo hành dã man - Ảnh 1.
Nữ giúp việc 19 tuổi người Indonesia bị bà chủ Malaysia bạo hành dã man

Theo kết quả điều tra ban đầu, Suyanti đã làm việc cho một bà chủ người Malaysia được 2 tuần. Tuy nhiên, ngày nào, cô cũng bị đánh chửi dã man. Thậm chí, Suyanti cũng không được tắm rửa hay ăn uống tử tế.

“Tôi đã tát và đấm vào mặt mỗi ngày trong khi họ chửi tôi là một con vật. Tôi lo sợ cho cuộc sống của tôi “, cô nói.

Suyanti cho biết cô không được phép tắm rửa và chỉ được phép ăn một lần một ngày.

loading...

Cuối cùng, do không thể chịu đựng được nữa nên Suyanti đã quyết định bỏ chạy khỏi bàn tay của người chủ tàn ác. Quá mệt mỏi và kiệt sức, Suyanti đã ngất xỉu ngay bên vệ đường.

Sau khi được tìm thấy, Suyanti đã được đưa tới bệnh viện trường Đại học Malaya. Đại sứ Indonesia tại Malaysia, ông Herman Prayitno cũng đã liên lạc với cô gái đáng thương.

 

Herman Prayitno cũng cho biết khi Suyanti được xuất viện, cô sẽ ở lại đại sứ quán trong khi chờ đợi thông tin điều tra chính thức của cảnh sát.

Trưởng cơ quan điều tra hình sự Selangor, ông Fadzil Ahmat cho biết người chủ của Suyanti đã tới trình diện cảnh sát vào lúc 23h cùng ngày. Một lệnh tạm giam tới ngày 28/12 đã được áp dụng với nữ chủ nhân 43 tuổi này.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.

Anh Dũng