Lần cuối cùng bạn nhìn thấy một nữ cảnh sát Malaysia là khi nào? Và điều đặc biệt cô ấy lại là người Malaysia gốc Hoa?

Nữ cảnh sát Malaysia này đã đánh cắp bao trái tim các chàng
Nữ cảnh sát Malaysia này đã đánh cắp bao trái tim các chàng độc thân

Nhắc đến hai từ “Cảnh sát”, bạn thường hình dung tới một nhân viên trong trang phục ngành nghiêm nghị và cứng nhắc. Nhưng, suy nghĩ đó sẽ dần được xóa bỏ khi ta được chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của một nữ cảnh sát Malaysia có tên là Irene.

Irene đang là tâm điểm tìm kiếm của dân mạng nước này khi sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng.

Irene là cô gái đến từ Sibu, Sarawak hiện đang làm việc tại một đồn cảnh sát ở Kuala Lumpur.

Trên Facebook của mình, cô đã viết: “Rõ ràng là một nữ cảnh sát Malaysia không phải là dễ dàng vì tất cả các dấu hiệu tiêu cực thường gắn liền với lực lượng cảnh sát”.

“Tôi tin rằng tôi có trách nhiệm duy trì danh tiếng của Cảnh sát Malaysia. Mặc dù cố gắng hết sức để bảo vệ người dân nhưng chúng tôi đã luôn bị gắn nhãn tiêu cực và không đủ năng lực. ”

“Chúng tôi làm việc không biết mệt mỏi cả ngày và đêm, chúng tôi mạo hiểm cuộc sống của mình trong khi làm nhiệm vụ, và đôi khi chúng tôi không có thời gian cho gia đình của mình. Và cuối ngày, tôi cảm thấy buồn vì sự hy sinh của chúng tôi không được công chúng ghi nhận.”

“Chỉ vì một vài cảnh sát biến chất, không có nghĩa là tất cả mọi người trong lực lượng này là ‘bẩn’. Chúng tôi không bắt buộc bạn phải thích cảnh sát, nhưng xin vui lòng ghi nhận cho chúng tôi một số phương diện ở góc độ cảnh sát cũng là con người, chứ không phải công cụ. “

Cô gái xinh đẹp này sở hữu nickname Facebook là Oli Le với gần 6.000 người theo dõi. Họ nói cô còn ngọt ngào hơn nếu không khoác lên mình đồng phục cảnh sát. Trong khi nhiều người ủng hộ quan điểm của cô: “Cảnh sát cũng là con người, chứ không phải là công cụ”.

Nhiều dân mạng còn nói đùa rằng muốn “bị bắt” bởi nữ cảnh sát xinh đẹp.

Nữ nhân viên cảnh sát Malaysia Chấn Cư dân mạng Đột nhiên 'đầu hàng' Bản thân To Her - World Of Buzz 1

“Làm ơn bắt tôi đi. Làm bất cứ điều gì mà cô muốn!”, một thành viên bình luận hài hước.

Nữ nhân viên cảnh sát Malaysia Chấn Cư dân mạng Đột nhiên 'đầu hàng' Bản thân To Her - World Of Buzz 2

Với gương mặt nhỏ nhắn xinh đẹp cùng làn da trắng mịn không tỳ vết, hot girl cảnh sát thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tình Tina