Ngày 8/4 tới đây, Noo Phước Thịnh – HLV Giọng hát Việt 2017 sẽ là ca sĩ duy nhất đại diện Việt Nam tham gia sự kiện mang tầm cỡ khu vực – Influence Asia 2017 diễn ra tại Malaysia…

Đây là giải thưởng được tổ chức hai năm một lần nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tựu và ảnh hưởng truyền thông lớn trên các mạng xã hội. Tuy chỉ mới diễn ra một lần nhưng đối với giới trẻ ở các nước như Singapore, Thái Lan, Malaysia… thì Influence Asia là một giải thưởng thu hút rất nhiều sự quan tâm. Năm nay, Influence Asia có thêm hai nước tham dự là Hàn Quốc và Việt Nam.

Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, Noo Phước Thịnh còn đưa Top 6 của team Giọng hát Việt 2017 gồm: Anh Phong, Anh Đạt, Han Sara, Minh Trí, Hiền Mai, Thanh Nga sang biểu diễn cùng trong một tiết mục đặc biệt.

Chia sẻ về màn trình diễn tại Influence Asia, trò cưng của Noo Phước Thịnh – Minh Trí cho biết: đội hình sẽ chuẩn bị 1 tiết mục mashup các tác phẩm dân ca Việt Nam theo phong cách rất hiện đại cùng vũ đạo và dàn dựng công phu.

“Tất cả đều được anh Noo Phước Thịnh lên ý tưởng, hứa hẹn sẽ rất rất hấp dẫn và hoành tráng. Giờ chỉ toàn tâm toàn ý tập luyện cùng team cho thật tốt để sang xứ người làm rạng rỡ Việt Nam” – Minh Trí hào hứng cho biết.

Sau khi kết thúc phần trình diễn, Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức một buổi offline tại đất nước Singapore vào ngày 10/4.

Influence Asia 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur lúc 20h ngày 8/4/2017.

Kuala Lumpur Convention Centre, Kuala Lumpur City Centre,; 50450 Kuala Lumpur,Malaysia. (Từ trung tâm mua sắm Suria KLCC đi bộ qua khá gần).

Vũ Loan

Leave a Reply