Chryseis Tan không những xinh đẹp mà còn tài giỏi và mới đây gây hụt hẫng cho nhiều chàng trai si mê cô khi công bố đã đính hôn với con trai của một tỷ phú Malaysia khác…

Trong một không gian lãng mạn trang trí với hoa và nến, những người thừa kế của hai tập đoàn lớn nhất Malaysia – Tập đoàn Naza và Tập đoàn Berjaya đã đính hôn và công bố về một đám cưới của họ sau một thời gian dài yêu nhau say đắm.

SM Faliq SM Nasimuddin, 32 tuổi, đã cầu hôn Chryseis Tan, 29 tuổi, trong một kỳ nghỉ lãng mạn ở Marrakesh. Nasimuddin là con trai của tỷ phú Tan Sri Nasimuddin Amin, người thành lập tập đoàn Naza, một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp thương mại của Malaysia.

Hai người gặp nhau trong khi học tại một trường quốc tế. Nasimuddin hiện là phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tập đoàn Naza TTDI Sdn Bhd và cũng là người cuối cùng trong ba con trai của tỷ phú Tan Sri Nasimuddin Amin kết hôn.

Bestie

Chryseis Tan là con gái cả của tỷ phú Tan Sri Vincent Tan, người có tài sản ròng 820 triệu USD tương đương 1,9 tỷ RM, là chủ tịch và giám đốc điều hành của tập đoàn Berjaya, một tập đoàn đa ngành, cũng như là chủ sở hữu của ba câu lạc bộ bóng đá trên thế giới và đồng sở hữu Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles.

Tỷ phú Malaysia Vincent Tan cùng vợ và cô con gái chuẩn bị lên xe hoa
Tỷ phú Malaysia Vincent Tan cùng vợ và cô con gái chuẩn bị lên xe hoa tới đây

Chryseis Tan hiện là CEO của Berjaya Times Square Berhad và cũng là một trong những nhân vật chủ chốt đứng sau La Juiceria. Ngoài ra cô cũng quản lý nhiều dự án của gia đình ở nước ngoài như khách sạn Four Seasons, Kyoto, Nhật Bản.

Tiểu thư nhà Vincent Tan còn thành công trong việc gây quỹ trị giá 1,62 triệu USD để phát triển ứng dụng Goxip cho những người yêu thời trang.
Tiểu thư nhà Vincent Tan còn thành công trong việc gây quỹ trị giá 1,62 triệu USD để phát triển ứng dụng Goxip cho những người yêu thời trang.

Tiểu thư nhà tỷ phú Vicent Tan luôn di chuyển khắp thế giới trên những chiếc máy bay phản lực tư nhân, trực thăng, Rolls Royce và Bentley. Tiệc tùng ở Bali, chơi bạc ở Vegas, mua sắm ở Beverly Hills, ăn trưa ở Tokyo, đi du thuyền ngoài khơi Italy, tất cả đều dễ như trở bàn tay với Chryseis. Số túi xách Hermes của Chryseis cũng nhiều không đếm xuể.

Cô gái xinh đẹp này được nhiều người yêu mến và hâm mộ trên các trang mạng xã hội. Chryseis không ngại khoe sự giàu có của mình và đăng hình ảnh các chuyến đi trên khắp thế giới của cô một cách thường xuyên trên trang cá nhân. Cô cũng là một trong những cái tên nổi bật trong tài khoản Instagram của hội con nhà giàu toàn cầu.

Tình Tina