Cứ tưởng cuộc sống thế là suôn sẻ, vợ chồng chịu khó bảo ban nhau làm ăn ở xứ người kiếm chút vốn để đến khi về nước có thể vững vàng xây dựng cuộc sống gia đình đầy đủ, hạnh phúc nhưng cuộc sống thật nhiều thử thách. Vợ chồng mình lại gặp những khó khăn không ngờ tới…

Người yêu cũ của chồng là cô gái Indonesia, liên tục đe dọa vợ chồng tôi
Người yêu cũ của chồng là cô gái Indonesia, liên tục đe dọa vợ chồng tôi

Tôi thấy rất giận chồng mình

Hiện tại mình đang ở Malaysia. Mình đã quen và yêu chồng mình tại đây. Chuyện bắt đầu khi chưa quen mình, chồng mình đã yêu một cô gái Indonesia hơn 3 năm nhưng do hoàn cảnh không thể lấy cô gái đó làm vợ và chồng mình đã quyết định chia tay với cô gái đó.

Và sau đó chồng mình quen mình, yêu nhau được 1 năm thì về Việt Nam cưới và sau khi cưới xong cả 2 vợ chồng lại sang Malaysia làm việc.

Được 3 tháng mình cứ tưởng cuộc sống của mình đã suôn sẻ, không có gì xẩy ra với vợ chồng mình nhưng đã 1 tuần nay cô ta cứ đe dọa chồng mình bằng mọi cách. Những đồ mà trước đây chồng mình tặng cô ta cũng trả lại hết và bắt chồng mình phải… chuyển công ty không thì phải về Việt Nam.

Mình thấy giận chồng mình lắm nhưng mình phải làm sao đây khi nhà cửa vẫn chưa xong và muốn ở đây thêm một thời gian nữa để có tiền làm xong nhà và có một ít vốn để làm ăn mới về Việt Nam.

Chồng mình ở bên này làm ở công ty, lại tranh thủ buôn bán thực phẩm VN, nanh móng để kiếm thêm nên bạn gái cũ của chồng mình cứ bảo nếu anh ở đây cô ấy sẽ báo công an. Mình phải làm sao để giải quyết vấn đề này đây?

Mấy chị cùng phòng nói, yêu gái đạo Hồi mà không cưới họ nó còn giết người tình cũ như chơi. Mình cũng thấy lo lắng và hoang mang. Rất mong các bạn giúp mình một lời khuyên!

Xin cảm ơn !

Tình Tina