Người Việt Nam đầu tiên thuê khinh khí cầu để “rải tiền” gây sốc
Thế giới quanh ta

Người Việt Nam đầu tiên thuê khinh khí cầu để “rải tiền” gây sốc

Advertisement

[kkstarratings]Sáng 16/6, tại sân vận động TP Huế có một người đàn ông thuê trên khinh khí cầu để rải tiền xuống nhằm truyền cảm hứng làm giàu cho người khác…

Theo đó, nhằm giới thiệu cuốn sách mới của mình đến công chúng, tác giả Phạm Tuấn Sơn phối hợp với công ty First News tổ chức một buổi ra mắt sách khá “đặc biệt” tại sân vận động Tự Do ở TP Huế.

Một chiếc khinh khí cầu được ban tổ chức thuê từ Thái Lan, chở theo tác giả rồi thả bay trên bầu trời thành phố nhằm giới thiệu cuốn sách. Khi bay lên cao, ông Sơn bắt đầu tạo cơn mưa tiền từ mệnh giá 5000 – 10.000. Tổng số tiền đã rải không được tiết lộ vì lý do nhạy cảm.

Theo ban tổ chức, hoạt động “rải tiền”này được gọi tên là “mưa tài lộc” nhằm truyền cám hứng làm giàu cho mọi người, đặc biệt là những độc giả của cuốn sách “Dám làm giàu”.

loading...

Trong quá trình rải tiền, do không kiểm soát được gió nên một lượng lớn tiền đã bị cuốn bay ra khỏi khuôn viên sân vận động Tự Do, rơi vương vãi khắp một đoạn đường Nguyễn Thái Học (TP Huế).

Sau khi chứng kiến cơn “mưa tiền”, nhiều người dân địa phương cho rằng đây là hoạt động phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Huế.

Ông Sơn cho biết, “Tôi nghĩ rải tiền chỉ là hoạt động mang tính tượng trưng, nhằm gửi gắm thông điệp cơ hội để kiếm tiền, làm giàu luôn ở quanh chúng ta, liệu chúng ta có thể nhìn thấy và nắm lấy những cơ hội đó hay không mà thôi.”

Nhiều bạn trẻ có mặt rất phấn khởi vì kiếm được một số tiền không nhỏ, lần đầu tiên họ thấy tận mắt “tiền từ trên trời” rơi xuống là như thế nào.

Vũ Loan