Một phụ nữ Việt được xác nhận là vợ của người đàn ông bị sát hại tối hôm qua ở Taman Pelangi, Johor Bahru tại nhà xác bệnh viện Hồi giáo Sultan Ismail, chiều nay.

Người phụ nữ Việt Nam khoảng ngoài 20 tuổi, đã xuất hiện tại nhà xác từ sáng để chờ các thủ tục khám nghiệm tử thi và mang thi thể chồng mình về lo tang lễ. Cô ấy đi cùng với hai người phụ nữ Việt khác.

Vợ nạn nhân luôn khóc nức nở với tâm trạng đau đớn và hoảng loạn, cô ngồi cạnh một người phụ nữ đi cùng trong khi chờ đợi thi thể của chồng mình được trao trả.

loading...

Một phụ nữ còn lại đã tìm sự giúp đỡ của một nhân viên bảo vệ để yêu cầu các phóng viên rời khỏi khu nhà xác khi gia đình nạn nhân đã yêu cầu được bảo mật thông tin riêng tư.

Sau các thủ tục cần thiết, thi thể của người đàn ông đã được bàn giao cho gia đình vào khoảng 2 giờ chiều và được vận chuyển ra khỏi nhà xác trong một chiếc xe tải.

Trước đó, vụ việc xảy ra tại một trạm xăng ở Taman Pelangi vào khoảng 7 giờ 30 tối hôm qua. Người đàn ông này đã chết sau khi bị 4 người đàn ông tấn công, trong đó có một vết dao đâm vào ngực.

Bất kể người đàn ông la hét, đau đớn trên mặt đất, những kẻ tấn công anh ta bỏ lên xe BMW 520D của họ, chạy vòng quanh trạm xăng và tông thẳng xe vào nạn nhân. Sau cú tông xe hạ gục nạn nhân, chiếc BMW cài số lùi và chèn lên cơ thể nạn nhân lần nữa trước khi tăng tốc…

Cảnh sát trưởng điều tra tội phạm Johor, Datuk Mohd Khalil Kader Mohd cho biết một cuộc săn lùng nghi phạm đã được đưa ra và đã có nhiều chốt của cảnh sát được thành lập trong thành phố sau vụ việc.

Ông cũng cho biết thêm, chưa có lệnh bắt giữ nào được thực hiện cho đến nay.

Anh Dũng