Một phụ nữ ở Kuala Lumpur đã nộp báo cáo cảnh sát chống lại chồng mình sau khi phát hiện ra người đàn ông đầu gối tay ấp lạm dụng và cưỡng hiếp người giúp việc gia đình của họ.

Theo báo cáo, cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông 45 tuổi và cũng bắt giữ người giúp việc 33 tuổi đến từ Indonesia để điều tra.

Người phụ nữ 40 tuổi này, chỉ muốn được biết đến với cái tên Yanti, nói rằng cô đã phát hiện ra những sự thật gây sốc về việc chồng cô đã làm sau khi cô tâm sự với cô hầu gái rằng cô đang có ý định ly dị anh.

“Khi tôi nói với cô ấy điều đó, cô ấy đã tâm sự rằng đó là một sự lựa chọn đúng, cô ấy rất khó khăn để nói ra sự thật rằng cô ấy đã bị hãm hiếp vài lần bởi người chồng của tôi”.

“Cô ấy nói rằng rất sợ hãi cho cuộc sống của mình khi anh ấy đe dọa cô ấy giữ bí mật.”

Yanti cho biết người giúp việc kể rằng các vụ cưỡng hiếp đã xảy ra vài lần trong vòng 2-3 tháng qua”.

Cô cũng tuyên bố rằng cô đã bắt gặp chồng mình đánh đập người giúp việc vào ngày 17/9, khiến cô đi tới quyết định phải nộp báo cáo tới cảnh sát.

Yanti nói rằng người giúp việc đã làm việc với gia đình của cô trong khoảng thời gian một năm qua và rất thân thiết với gia đình họ.
Yanti nói rằng người giúp việc đã làm việc với gia đình của cô trong khoảng thời gian một năm qua và rất thân thiết với gia đình họ.

Tuy nhiên, người giúp việc không có tài liệu hợp lệ.

“Cô ấy là một người lao động bất hợp pháp nên một khi báo cáo đã được nộp, họ gọi cô ấy lên để ghi lại lời khai và cô ấy đã bị bắt ngay”, cô nói.

Yanti nói rằng cô đã viết thư cho đại sứ quán Indonesia tại Malaysia để họ có thể giúp đỡ cô ấy”.

Phó giám đốc Cảnh sát Subang Jaya, ông Mohammad Azlin Sadari, cho biết nghi phạm đã bị bắt giữ và đang tạm giam để hỗ trợ điều tra.

Azlin cho biết thêm vụ việc được điều tra theo Mục 376 của Bộ luật hình sự về tội danh Cưỡng hiếp và có thể bị phạt tù tối đa 20 năm và phạt đòn roi nếu bị kết án.

Tina Tình

Leave a Reply