Hai lao động nước ngoài tại Malaysia đang yêu nhau trong xe hơi đã bị bắt giữ khi có hành vi hối lộ cảnh sát sau khi bị phát hiện sai phạm…

Cảnh sát Malaysia làm nhiệm vụ (Hình minh họa)

Bộ đôi bị kiểm tra vì vi phạm đạo luật Khalwat (nam nữ gần gũi không phải là vợ chồng) và không có giấy tờ hợp pháp tại Jalan Kapar, Klang, bang Selangor vào hôm thứ Ba vừa qua.

Người phụ nữ và người chồng ngay lập tức bị bắt vì cản trở cảnh sát trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình và thêm hành vi cố gắng hối lộ. Hơn nữa, cảnh sát đã phát hiện ra rằng cả hai đều là những người nhập cư bất hợp pháp.

Trợ lý cảnh sát trưởng Klang Utara, ông Mohd Yusoff Mamat cho biết một nhóm các cảnh sát từ trạm Sungai Kapar Indah đi tuần tra phòng chống tội phạm thì họ phát hiện 2 người có những hành động nghi ngờ bên trong một chiếc Proton Waja tại Jalan Keretapi Lama Batu 8 off Jalan Kapar.

loading...

Khi cảnh sát đến gần chiếc xe, họ nhìn thấy một người đàn ông và người phụ nữ ở bên trong. Cảnh sát yêu cầu hai người xuất trình giấy tờ nhận dạng của họ (IC) để kiểm tra. “Cảnh sát sau đó đã phát hiện được rằng cả hai nghi phạm là người Indonesia và rằng họ không có giấy tờ hợp lệ”.

“Khi đội tiến hành kiểm tra chiếc xe, nghi phạm nữ đột nhiên cởi chiếc vòng vàng trên cổ của mình và cung cấp các đồ trang sức khác với mong muốn cảnh sát bỏ qua sự việc cho họ,” ông nói.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ các nghi phạm vì hành vi cố gắng hối lộ.

Ông nói thêm rằng hai người vi phạm đang bị điều tra theo Mục 17 (b) của Đạo luật Ủy ban chống tham nhũng Malaysia năm 2009 (hành vi hối lộ), Mục 186 của Bộ Luật hình sự (gây cản trở một công chức trong thi hành công vụ) và phần 6 (1 ) của Immigration Act 1959 (vào Malaysia bất hợp pháp).

Phương Trinh

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn