Những người đàn ông muốn “lấy thêm cô dâu” nên biết rằng không một người phụ nữ nào trên thế giới này thích chia sẻ chồng mình với người phụ nữ khác…

Người đàn ông đến từ Kelantan đã bị vợ chém khâu 13 mũi sau khi trình bày nguyện vọng lấy thêm "cô dâu"
Người đàn ông đến từ Kelantan đã bị vợ chém khâu 13 mũi sau khi trình bày nguyện vọng “lấy thêm cô dâu”

Một người đàn ông 55 tuổi đã gặp ác mộng sau khi anh ta bày tỏ nguyện vọng lấy thêm “cô dâu” thì đã bị vợ xách dao chém… Vụ việc xảy ra hôm thứ Năm tuần trước tại nhà của họ tại Kampung Manek Urai Lama ở Kelantan.

Rõ ràng, người vợ 58 tuổi của ông ta không thích những gì cô ấy nghe được, vì vậy cô ta lặng lẽ xuống bếp lấy dao và quay trở lại chém người chồng đa thê đang nằm ngủ.

Người chồng đang ngủ đã bị mất cảnh giác và bất ngờ nên không kịp chống đỡ. Ông bị thương ở đầu, cổ, trán và cánh tay phải. Sau đó ông bị đưa đến bệnh viện Manek Urai, nơi ông trải qua 15 vết khâu trên đầu và trán.

Người đàn ông đã kết hôn hơn 30 năm, nói anh ta không đổ lỗi cho vợ mình vì đã tấn công anh ta.

“Đó là lỗi của tôi. Tôi lẽ ra cần cho cô ấy một khoảng thời gian trước khi tôi quyết định kết hôn với người phụ nữ kia.”

Phó giám đốc cảnh sát Kuala Krai, ông Zulkarnain Ismail Al Haj xác nhận sự việc và cho biết “Không có báo cáo cảnh sát nào được đưa ra và hai vợ chồng này đã hòa giải”.

Sự việc được bàn tán rôm rả trên các diễn đàn tại Malaysia đối với người ủng hộ chủ nghĩa đa thê và người ủng hộ 1 vợ 1 chồng. Họ thắc mắc không biết người chồng có thành công với nguyện vọng lấy thêm “cô dâu” nữa hay không. Và làm thế nào ông ta có thể ngủ ngon giấc sau những gì đã trải qua…

Theo luật Đạo Hồi cho phép người đàn ông được lấy tối đa 4 vợ mặc dù không khuyến khích điều này.

Tình Tina