Một người đàn ông Myanmar đã bị đâm chết trong vụ cướp xảy ra tại nhà kho gần dự án nhà Bukit Maya, ở Sungai Petani vào sáng sớm nay.

Cảnh sát kiểm tra các lao động nước ngoài sau vụ giết hại một công dân Myanmar gần dự án nhà ở Bukit Maya ở Sungai Petani vào sáng sớm nay
Cảnh sát kiểm tra các lao động nước ngoài sau vụ giết hại một công dân Myanmar gần dự án nhà ở Bukit Maya ở Sungai Petani vào sáng sớm nay

Người đàn ông Myanmar, Man Tun Um, 54 tuổi, được tìm thấy đã chết với vết cắt cổ và một vết thương đâm vào bên phải trên cơ thể của mình lúc 3:30 giờ sáng bên ngoài nhà kho công trình xây dựng.

Cảnh sát điều tra tội phạm bang Kedah, Mior Farid Al Atrash Wahid, cho biết 5 tên cướp đã tới nhà kho vào khoảng 1 giờ sáng khi nạn nhân đang ngủ với người vợ Indonesia.

Ông nói những tên cướp đã tự xưng là cảnh sát, lấy chiếc túi của người đàn ông có chứa 3.000 RM, hai chiếc điện thoại di động và một túi xách của vợ ông ta có chứa 2 điện thoại di động, 3 chiếc nhẫn, 1 chiếc vòng bằng vàng và hộ chiếu của người phụ nữ Indonesia.

“Những tên cướp trói buộc người phụ nữ vào một cái cây cách xa nhà kho”.

“Người phụ nữ đã tự giải phóng mình và chạy đi tìm sự giúp đỡ sau khi 5 tên cướp đã trốn khỏi hiện trường”, ông nói trong một tuyên bố ngày hôm nay.

Mior cho biết người phụ nữ đã quay trở lại với ba người đàn ông khác được nhờ trợ giúp và tìm thấy chồng cô nằm dài trong vũng máu gần nhà kho.

Cuộc điều tra ban đầu cho thấy, nạn nhân và vợ của ông ta đang ở nhà tạm tại công trường xây dựng, nhưng ban đêm họ thường lên ngủ tại nhà kho nằm trên một quả đồi gần đó, để tránh truy quét.

Cảnh sát đang điều tra vụ án theo Mục 302 của Bộ luật hình sự về tội giết người.

Nguyễn Cường

Leave a Reply