Thẩm phán đã mất 2 ngày để đọc hết 646 cáo buộc chống lại hắn ta, bao gồm cưỡng hiếp con gái ruột, loạn luân và những tội danh tình dục khác…

Các phẩm phán tòa án Kuala Lumpur mất 2 ngày để đọc hết 646 cáo buộc chống lại hắn ta, bao gồm cưỡng hiếp con gái ruột, loạn luân và những tội danh tình dục khác.
Người đàn ông Malaysia cưỡng hiếp con gái ruột gây phẫn nộ Malaysia và cộng đồng quốc tế bởi tính chất vụ việc.

Một người đàn ông Malaysia đang đối mặt với mức án 12.000 năm tù giam vì các cáo buộc liên quan đến cưỡng hiếp và tấn công tình dục con gái ruột dưới tuổi vị thành niên của ông ta.

Bị cáo, chỉ được công bố là một người đàn ông 36 tuổi, đã ly dị vợ. Danh tính bị cáo không được công bố để bảo vệ con gái 15 tuổi của ông ta.

Theo cáo buộc tại Tòa án tội phạm tình dục trẻ em Putrajaya, trong thời gian 6 tháng sinh sống với bị cáo, nạn nhân được cho là đã bị cưỡng hiếp 599 lần và tấn công tình dục 30 lần. Bị cáo phủ nhận mọi cáo buộc.

loading...

Với mỗi lần cưỡng hiếp hay tấn công tình dục, bị cáo có thể đối mặt với mức án tối đa là 20 năm tù giam. “Hắn ta đối mặt với án tù hơn 12.000 năm tù giam” – Phó công tố viên Aimi Syazwani khẳng định.

Thẩm phán Yong Zarida Sazali đã từ chối cho bị cáo tại ngoại sau khi các công tố viên khẳng định hắn ta có thể bỏ trốn hay đe dọa nhân chứng.

Bị cáo có thể đối mặt với mức án 12.000 năm tù giam vì cưỡng hiếp con gái ruột nhiều lần.
Bị cáo có thể đối mặt với mức án 12.000 năm tù giam vì cưỡng hiếp con gái ruột nhiều lần.

Trước đó, vào tháng 7 vừa qua, bị cáo bị bắt sau khi mẹ của nạn nhân trình báo cảnh sát. Bị cáo bị nghi là đã giam giữ nạn nhân kể từ khi hắn ta ly dị vợ cách đây 2 năm.

Sau hàng loạt vụ tấn công tình dục trẻ em gây rúng động Đông Nam Á, Malaysia quyết định mở Tòa án chuyên xét xử tội phạm tình dục trẻ em này vào hồi tháng 6 vừa qua. Phiên tòa này sẽ tập trung xét xử các tội danh liên quan đến nội dung khiêu dâm trẻ em, dụ dỗ và tấn công tình dục trẻ em.

Phiên tòa đặc biệt này thu hút sự quan tâm không chỉ người dân Malaysia mà cả cộng đồng quốc tế bởi tính chất nghiêm trọng của vụ việc.

Lan Hương

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn