Có mặt tại tổ hợp thể thao sân vận động Bukit Jalil, những nữ cung thủ Việt Nam thu hút mọi ánh nhìn bởi nét đẹp dịu dàng và nụ cười tỏa nắng…

Đội tuyển bắn cung được kỳ vọng là những mũi tên tiên phong trong mục tiêu “mở hàng” những tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam.

Nhật Lệ (trái) và Thanh Thảo (phải) ở tuổi đôi mươi vẫn rất hồn nhiên. Nét đẹp dịu dàng của 2 cô gái khiến trường cung bỗng trở nên sinh động và tươi tắn hơn hẳn.

Cô gái miền Nam Nguyễn Thị Thanh Thảo có nét đẹp rất dịu dàng, nữ tính. Và đặc biệt, cô có cặp mắt rất sáng

Trong khi đó ở tuổi 21, Nguyễn Thị Nhật Lệ được các anh chị em trong đoàn bắn cung chọc đùa là “người nổi tiếng nhất”.

Đơn giản mỗi khi bước ra trường cung, Nhật Lệ ngay lập tức là tâm điểm bởi nhan sắc tươi tắn và nụ cười tỏa nắng của mình.

SEA Games 2017: Ngẩn ngơ nét hồn nhiên nữ cung thủ Việt tại Kuala Lumpur - ảnh 16

Đến Kuala Lumpur vào đêm qua, đội bắng cung 3 dây đã lập tức tập luyện vào trưa ngày 14/8. Hiện tại, đội đang có 8 VĐV nội dung bắn cung 3 dây được dẫn dắt bởi HLV Cáp Mạnh Tân.

Dự kiến, Nhật Lệ và các đồng đội sẽ có 3 ngày thi. Ngày 16/8 là nội dung thi cá nhân trọn ngày. Một ngày sau là nội dung đồng đội thi vào buổi sáng. Sáng 18 sẽ thi đôi nam nữ.

Đặt chỉ tiêu đoạt 5 HCV ở kỳ SEA Games lần này, chúc cho HLV Cáp Mạnh Tân cùng các học trò của mình sẽ đạt thành công như mong đợi, mang vinh quang về cho thể thao Việt Nam.

Độc Lập