Thời sự Malaysia

Nghi phạm thứ 2 trong vụ cướp và hiếp ở Puchong đã chết trong nỗ lực chạy trốn cảnh sát

Advertisement

Một người đàn ông, được cho là nghi phạm thứ hai trong một vụ cưỡng hiếp và cướp tài sản ở Bandar Kinrara, Puchong bị ghi hình trên video, đã chết trong quá trình chạy trốn khỏi cảnh sát vào đêm 18/5.

Người đàn ông 22 tuổi này đã chết sau khi rơi xuống từ tầng 12 của một căn hộ tại PPR Seri Semarak vào đêm 18/5.

Trước đó, cảnh sát đã nhận được một báo cáo về nơi ở của nghi phạm. Một nhóm nhân viên phòng điều tra tội phạm Selangor và Serdang đến kiểm tra căn hộ vào lúc 10 giờ tối.

loading...

Cảnh sát trưởng quận Serdang, ông Megat Mohamad, Aminuddin Megat Alias cho biết mặc dù cảnh sát đã nhiều lần yêu cầu mở cửa và cảnh báo nhưng người bên trong căn hộ vẫn không hồi đáp.

Điều này khiến cảnh sát buộc phải vào trong đơn vị. Tuy nhiên, các nhân viên điều tra đã nghe tiếng ồn phát ra từ bếp. Sau khi kiểm tra, họ phát hiện ra rằng nghi can đang bám chặt vào phía bên ngoài cửa sổ của căn hộ “.

Megat nói rằng nghi phạm được tin là cố tìm cách trốn chạy bằng cách leo xuống tầng khác.

“Cảnh sát đã cố thuyết phục nghi phạm quay trở lại, nhưng nghi phạm đã từ chối và tuột tay rơi xuống sau đó”.

Cảnh sát vội vã xuống tầng trệt và thấy người đàn ông trong tình trạng nguy kịch sau khi ngã. Xe cứu thương đã đến sau đó và đưa người bị tình nghi vào bệnh viện Kuala Lumpur.

Nghi phạm đã tử vong tại bệnh viện. Cảnh sát Wangsa Maju đã phân loại vụ án là cái chết đột ngột.

Trước đó, ngày 13/5, một video dài 4 phút cho thấy tội ác diễn ra tại quán game bất hợp pháp đã lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội. Đoạn clip cho thấy hai người đàn ông đã cướp tiền và thay nhau cưỡng hiếp nhân viên thu ngân của quán vào ngày 11/5. Gương mặt của 2 đối tượng rất rõ ràng, được camera có độ phân giải cao ghi lại. Chiều cùng ngày, chủ cơ sở quán game bất hợp pháp đã nộp báo cáo cho cảnh sát.

Ngày 14/5, Cảnh sát quận Serdang, bang Selangor thông báo đã bắt được 1 trong 2 đối tượng bị cáo buộc tham gia cướp tiền và cưỡng hiếp một nữ nhân viên quán Game (cờ bạc trực tuyến) bất hợp pháp ở Bandar Kinrara, Puchong.

Nguyễn Cường