Một phụ nữ Myanmar 26 tuổi, người sở hữu một thẻ UNHCR (Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn) được tìm thấy đã chết với nhiều vết đâm ở khu vực Jalan Genting Klang, Setapak, Kuala Lumpur…

Hai người đàn ông bị tình nghi – một Việt Nam, 25 tuổi, và một người Indonesia, 28 tuổi – cũng bị bắt tạm giam khẩn cấp để phục vụ điều tra.

Thi thể của người phụ nữ thất nghiệp, có danh tính đã được cảnh sát tìm thấy trên giường trong một căn phòng cho thuê ở tầng 2 của dãy cửa hàng gần Jalan Genting Klang, Setapak vào khoảng 20:45 ngày Chủ Nhật.

Cảnh sát trưởng Wangsa Maju, Mohamad Roy Suhaimi Sarif cho biết cơ thể đẫm máu của nạn nhân được phát hiện bởi bạn trai của cô, một thanh niên Myanmar 27 tuổi , người mà cô đã sống chung trong hai tháng qua.

Người đàn ông Myanmar này làm việc như một bồi bàn tại một nhà hàng nằm ở tầng trệt.

“Cô ấy đã được tìm thấy sau khi người bạn trai kết thúc công việc của mình và đi lên phòng sau vào buổi tối”. Người này sau đó thông báo cho cảnh sát đến hiện trường để điều tra.

“Có ít nhất năm vết dao đâm vào bụng nạn nhân. Báo cáo pháp y ban đầu cho thấy cô còn bị chém trên cổ tay phải của mình, có thể cô ấy đã cố gắng chống cự quyết liệt. Vũ khí giết người được tìm thấy ngay dưới giường của nạn nhân, ” ông nói trong một cuộc họp báo ngày hôm nay.

Không có dấu hiệu đột nhập hay cưỡng bức, ngoại trừ chiếc điện thoại di động của nạn nhân biến mất.

Cảnh sát đã tạm giữ người bạn trai Myanmar của nạn nhân để trợ giúp điều tra. Hai người đàn ông bị tình nghi – một Việt Nam, 25 tuổi, và một người Indonesia, 28 tuổi – cũng bị bắt tạm giam khẩn cấp để phục vụ điều tra.

“Họ bị giam giữ bởi họ đã có mặt tại hiện trường lúc xảy ra sự việc,” Supt Mohamad Roy nói.

Thi thể nạn nhân được gửi đến Bệnh viện Quốc tế Kuala Lumpur để khám nghiệm tử thi.

Vụ việc đang được điều tra theo điều 302 Bộ luật hình sự về tội giết người của Malaysia.

Anh Dũng

Leave a Reply