Nhân dịp sinh nhật 3 năm, nhà hàng Việt Nam Điểm Hẹn (Ipoh) ra mắt diện mạo hoàn toàn mới và tri ân khách hàng bằng chương trình đặc biệt từ ngày 18/5 đến 31/5.

Nhà hàng Việt Nam Điểm Hẹn nằm ngay con phố Seenivasagam ở trung tâm thành phố Ipoh, thủ phủ của bang Perak. Ipoh thu hút khách du lịch quốc tế đông đảo hàng năm, được coi là nơi hội tụ của nền ẩm thực độc đáo, thiên nhiên tươi đẹp và những chuyến thám hiểm kì thú.

Nhà hàng Việt Nam Điểm Hẹn khai trương từ tháng 5 năm 2014, là địa điểm ẩm thực phục vụ cho nhiều người Việt xa quê thưởng thức. Tên quán Điểm Hẹn cũng khởi nguồn từ ý tưởng đó, là nơi gặp gỡ giao lưu anh chị em Việt Nam ở Ipoh thường ghé thăm, tổ chức họp mặt hay sinh nhật bạn bè.

Sau khi đi vào hoạt động thì nhà hàng cũng là địa điểm thu hút cả những người dân bản địa. Nhà hàng phù hợp cho các gia đình, công ty và du khách nước ngoài yêu thích đồ ăn Việt Nam ghé thăm.

Nơi đây có những món ăn thuần tuý Việt Nam như Phở, Hủ tíu Nam vang, Bún bò Huế, Bún riêu, Bún mắm hải sản… Nhiều món ăn cho bữa cơm gia đình dễ dàng được tìm thấy như cá rô kho tộ, cá kèo kho, cùng các món gỏi, món xào khác. Nhà hàng cũng có món canh chua măng cá hú đậm đà vị ngọt thanh, bốc khói nghi ngút…

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới “Bánh mì toàn tập” nổi tiếng tại nhà hàng,đó là món ăn nhanh được nhiều người yêu thích. Quán có lò nướng bánh tại chỗ nên khách dễ dàng thưởng thức chiếc bánh mì nóng giòn vừa ăn vừa thổi…  như Bánh mì Chả lụa, Bánh mì ốp la xíu mại, Bánh mì Bò kho, Bít tết hay Bò lúc lắc với đầy đủ hương vị thơm ngon.

Việt Nam Điểm Hẹn có lợi thế khi đến thời điểm hiện tại là nhà hàng có nhiều món thuần Việt duy nhất ở thành phố Ipoh. Các món lẩu hải sản và đồ nướng BBQ cực kỳ phong phú, chính điều này tạo thêm được sức hút vì thực khách có thêm nhiều sự lựa chọn, không gây nhàm chán dù ghé nhà hàng thường xuyên.

Bên cạnh việc phát triển, cập nhật xu thế các món ăn mới thì chị Linhda Thái cũng thường xuyên nâng cấp, chăm chút hình ảnh nhà hàng, nhằm mang lại một không gian ấm cúng, thoải mãi cho thực khách ghé thưởng thức món ăn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3, từ ngày 18/5 đến 31/5, nhà hàng Việt Nam Điểm Hẹn ưu đãi giảm giá 20% để tri ân tới tất cả khách hàng đồng thời giới thiệu thực đơn thuần Việt hoàn toàn mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thực khách.

Nhà Hàng Việt Nam Điểm Hẹn

  • No.10 Jalan Seenivasagam, 30450 Ipoh, Perak
  • Điện thoại: 018 667 8279 – 018 364 4549
  • Mở cửa: 10:00AM – 10:00PM.

Mỹ Linh

(Tư liệu nhà hàng Việt Nam Điểm Hẹn)