Một phụ nữ, được cho là người nước ngoài 30 tuổi, được tìm thấy đã chết trên cầu thang của một tòa nhà bốn tầng ở Jalan Kapar, Klang vào sáng nay.

Trợ lý Ủy viên cảnh sát trưởng Klang Utara, ông Mohd Yusoff Mamat cho biết cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi lúc 6:50 bởi một người đàn ông cho biết ông đã vấp vào thi thể của nạn nhân khi đi qua.

Kiểm tra cho thấy nạn nhân được cho là đã bị giết trong khoảng thời gian 04:00-06:00. Vết thương nghiêm trọng đã được tìm thấy trên cổ của nạn nhân. Cũng có một số vết cắt trên má và mũi.

loading...

“Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn điều tra sơ bộ và chưa xác định danh tính cũng như động cơ của việc giết hại nạn nhân”. Mohd Yusoff cho biết cảnh sát thu hồi một chiếc nhẫn vàng, một chiếc túi xách, hai handphones và RM4 bằng tiền mặt được cho là của nạn nhân.

Hiện tại, cảnh sát nhận định rằng những kẻ tấn công được cho là có quen biết với nạn nhân. Các đơn vị pháp y tại hiện trường cũng thu được hai dấu vân tay từ một lon soda và ba điếu thuốc tàn tại hiện trường.

Vụ việc đang được điều tra theo điều 302 Bộ luật hình sự về tội giết người.

Nguyễn Cường

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn