Một người nước ngoài khoảng 30 tuổi đã bị giết trong một cuộc đọ súng với cảnh sát tại Jalan Bukit Puchong, Bandar Bukit Puchong vào sáng sớm hôm nay…

Cảnh sát trưởng Selangor, Datuk Abdul Samah Mat, cho biết cuộc đấu súng diễn ra vào khoảng 3 giờ 50 phút sáng khi người đàn ông này đã bỏ qua lời kêu gọi đầu hàng của ba cảnh sát điều tra tội phạm.

Samah nói rằng những người của ông đang tuần tra trong khu vực, nơi thường diễn ra nhiều vụ cướp vào buổi sáng sớm.

loading...

Khi họ gặp người đàn ông và một hành khách có những hành động nghi ngờ trong một chiếc Proton Wira. Cảnh sát đã yêu cầu người đàn ông dừng xe nhưng anh ta đã bỏ chạy. Một cuộc đuổi bắt diễn ra và không xa vị trí nơi họ bị yêu cầu dừng lại sau khi chiếc Proton Wira mất lái.

“Hành khách đi cùng đã chạy trốn khỏi hiện trường trong khi người đàn ông bước ra khỏi xe”.

“Khi người đàn ông bị buộc phải đầu hàng, thì nghi phạm bất ngờ nổ súng. Một cuộc đọ súng diễn ra sau đó và nghi phạm bị bắn chết tại hiện trường”.

“Chúng tôi chưa xác định danh tính và quốc tịch của người chết. Các cuộc điều tra ban đầu cho thấy ông ta ở độ tuổi 30 và là người nước ngoài, tuy nhiên chúng tôi vẫn đang xác minh điều đó”.

Samah cho biết: “Cảnh sát cũng đang kiểm tra xem anh ta có tham gia vào các hoạt động tội phạm hay không và cảnh sát cũng đang săn lùng 1 người khác đã trốn thoát khỏi hiện trường”.

Samah nói rằng họ đã thu được một khẩu súng lục 0,38 Smith & Wesson có chứa hai viên đạn, môt thanh mã tấu cũng như hai tấm đăng ký xe giả, bị nghi ngờ được sử dụng cho các hoạt động tội phạm từ chiếc Proton Wira.

Anh Dũng

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn