Cư dân mạng đang mê mẩn vì gương mặt xinh đẹp của một nữ cảnh sát Malaysia được cho là giống Hồ Ngọc Hà sau khi bức ảnh chụp cô được lan truyền trên mạng…

Tờ Berita Harian Online của Malaysia lần đầu đăng tải bức ảnh của nữ cảnh sát này cùng một vài sĩ quan khác vào hôm 19/8 làm nhiệm vụ tại Sea Games 29 đã nhận được hàng ngàn lượt thích và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Cư dân mạng đã lập tức chú ý tới diện mạo xinh đẹp của cô, thậm chí nhiều người còn nghi ngờ rằng cô không phải là cảnh sát mà chỉ là một người mẫu.

“Cô ấy trông thật dễ thương ngay cả khi đang cầm một khẩu súng”, một người sử dụng Twitter nói.

Thậm chí một bình luận còn nói rằng tưởng ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang quay Clip tại Malaysia. Xin đính chính lại là Hồ Ngọc Hà không quay Movie Clip này.

Trái tim nhiều người bị "tan chảy" trước sự quyến rũ ngọt ngào của nữ cảnh sát xinh đẹp này.
Trái tim nhiều người bị “tan chảy” trước sự quyến rũ ngọt ngào của nữ cảnh sát xinh đẹp này.

“Hãy nhìn kìa! Mọi người có lẽ đang đi theo sự hướng dẫn của cô ấy để tới xem thi đấu SEA Games”, một người suy đoán.

Mặc dù vẫn chưa xác định được danh tính của nữ cảnh sát này nhưng dường như có thể thấy cô ấy thuộc lực lượng (STAFOC) đơn vị đặc biệt tinh nhuệ của cảnh sát hoàng gia Malaysia thông qua quân phục.

SEA Games 29 đang rất diễn ra rất sôi động, kịch tính với nhiều màn thi tài hấp dẫn và cả những lùm xùm của nước chủ nhà. Thêm sự xuất hiện của nữ cảnh sát sở hữu nhan sắc khiến đấng mày râu phải rung động cũng là một điểm nhấn thú vị của Sea Games, vì đã không ít người đã cất công để tìm ra sự thật cô là ai.

Tình Tina