Giáng sinh cũng là dịp đặc biệt để 36 cặp vợ chồng cùng nhau tổ chức đám cưới tập thể tại thánh đường Masjid Ayesha ở Kok Lanas, Kota Baru, bang Kelantan ngày hôm qua.

Lễ cưới được tổ chức bởi Ketereh UMNO, với sự hỗ trợ tài chính của các nhà tài trợ ngành công nghiệp áo cưới của nước này.

Chủ tịch Mara Tan Sri Annuar Musa, cũng là trưởng bộ phận Ketereh UMNO cho biết sự kiện này được tổ chức để giúp giảm bớt gánh nặng tài chính của các cặp vợ chồng lên kế hoạch kết hôn và lập gia đình.

Ông cho biết chi phí đám cưới là RM15,000 mỗi cặp vợ chồng. Tuy nhiên các cặp đôi tham gia chỉ phải đóng khoản tiền RM2,500, phần còn lại được các nhà tổ chức tài trợ.

Annuar cũng cho biết hôn nhân đã được cử hành theo nghi thức vào hôm qua và các cặp vợ chồng sẽ được tiếp đón tại một buổi lễ tiếp nhận tại Dewan Tun Gaffar Baba, khu phức hợp Yayasan Kemiskinan Kelantan ở Melor vào ngày hôm nay.

Ông nói thêm rằng một loạt các mẫu xe sang như Bentley, Porsche và Mercedes Benz, sẽ được sử dụng làm xe đón rước của các cặp vợ chồng trong buổi lễ trang trọng này.

Tình Tina