Một cô gái bán đồ uống tại Malaysia mới đây trở thành tâm điểm chú ý trên mạng nhờ gương mặt xinh xắn, nụ cười duyên và sự thân thiện với khách hàng.

Nu nhan vien phuc vu bat ngo noi tieng vi xinh nhu hot girl hinh anh 8

Mới đây, khi đến thăm khu Lot 10 (hay Sunny Cha) ở thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, một anh chàng bỗng bị thu hút bởi nữ nhân viên tại một quầy nước.

Nam thanh niên liền chụp vài tấm hình của cô, đăng lên trang cá nhân kèm dòng chú thích: “Khi tôi đến Lot 10 mua sắm thì thấy một quán nước mới mở. Tôi chợt chú ý đến điều đặc biệt trong quán. Malaysia thực sự vẫn có những nữ phục vụ xinh đẹp. Bạn từng thấy cô ấy chưa?”

Nu nhan vien phuc vu bat ngo noi tieng vi xinh nhu hot girl hinh anh 1

Nhiều dân mạng hết lời khen ngợi nhan sắc thuần khiết, trong sáng của cô gái Malaysia. Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng vẻ đẹp của cô không có gì nổi bật, theo Moretify.

Tuy nhiên, họ đã phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó khi dân mạng tìm thấy tài khoản Instagram và Facebook của nữ nhân viên.

Nu nhan vien phuc vu bat ngo noi tieng vi xinh nhu hot girl hinh anh 2

Theo đó, nữ nhân viên tên Hazel Chen, nickname peanut (đậu phộng). Với gương mặt xinh xắn, làn da trắng và dáng người cân đối.

Nu nhan vien phuc vu bat ngo noi tieng vi xinh nhu hot girl hinh anh 6

Hazel hiện có gần 40.000 fan Instagram và 25.000 người theo dõi tại Facebook. Những con số này đang tăng lên nhanh chóng kể từ khi loạt ảnh của cô “gây bão” trên mạng xã hội.

Nu nhan vien phuc vu bat ngo noi tieng vi xinh nhu hot girl hinh anh 4

“Tôi hoàn toàn bị sốc khi thấy gương mặt mình xuất hiện trên khắp diễn đàn. Cảm ơn những lời khen ngợi của mọi người dành cho tôi. Đối với các bình luận tiêu cực, tôi cũng xin cảm tạ”, Hazel chia sẻ tại trang cá nhân.

Nu nhan vien phuc vu bat ngo noi tieng vi xinh nhu hot girl hinh anh 5

Không cần trang điểm đậm, nhan sắc của Hazel vẫn được đánh giá cao. Cô cũng sở hữu “góc nghiêng thần thánh” như nhiều hot girl khác.

Nu nhan vien phuc vu bat ngo noi tieng vi xinh nhu hot girl hinh anh 7

Nữ nhân viên rất chịu khó làm mới mình với nhiều kiểu tóc, trang phục khác nhau. Hazel luôn biết cách tạo sức hút cho bản thân ở mọi phong cách, từ trẻ trung đến quyến rũ và gợi cảm.

Quang Hà

Leave a Reply