Với dự kiến hơn 80.000 người tham dự Lễ khai mạc SEA Games 29 vào ngày mai, cảnh sát Malaysia đang siết chặt an ninh tại khu vực xung quanh SVĐ Bukit Jalil để đảm bảo an toàn…

Cảnh sát Malaysia siết chặt an ninh để cho buổi Lễ khai mạc SEA Games 29 được đảm bảo an toàn.
Cảnh sát Malaysia siết chặt an ninh để cho buổi Lễ khai mạc SEA Games 29 được đảm bảo an toàn.

Khoảng 8.000 nhân viên an ninh, cảnh sát được huy động để bảo vệ sự kiện này. Lực lượng quân đội cũng được đặt trong tình trạng sẵn sàng khi có sự cố xảy ra.

Không những vậy, nhà chức trách nước này vừa công bố danh sách những đồ vật cấm mang vào sân Bukit Jalil trong Lễ khai mạc, như: Pháo, còi hơi, thuốc lá, dao, kéo, ô, mũ bảo hiểm…

Thậm chí họ còn cân nhắc không cho khán giả mang cả đồ uống đóng chai, bim bim, hạt hướng dương, đậu phộng nhằm đảm bảo vệ sinh và giúp buổi lễ diễn ra trật tự, đúng kế hoạch.

loading...

Bên cạnh việc đảm bảo tại các cửa ra vào ở Sân vận động Bukit Jalil, các nhân viên an ninh và tình nguyện viên cũng sẽ tiến hành tuần tra, kiểm tra liên tục trên các khán đài trong suốt buổi lễ.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đề nghị khán giả đến sớm để tránh tình trạng tắc nghẽn trên các tuyến đường cũng như các cổng vào sân vận động.

Chúng tôi đã chuẩn bị mọi phương án an ninh để Sea Games 29 được an toàn. Bạn đã sẵn sàng cho Lễ khai mạc ngày mai chưa?
“…Chúng tôi đã chuẩn bị mọi phương án an ninh để đảm bảo Sea Games 29 sẽ diễn ra an toàn. Bạn đã sẵn sàng cho buổi Lễ khai mạc ngày mai chưa …”

Malaysia cho biết tại Sea Games 29,  họ triển khai hơn 14.000 nhân viên an ninh, cảnh sát để bảo đảm an ninh cho giải thể thao lớn nhất Đông Nam Á lần này.

Nguyễn Cường

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn