Thông tin nóng hổi là chúng ta sẽ có một thời gian giải trí tuyệt vời tại một trong những công viên nước lớn nhất thế giới ngay tại Malaysia, nó chính thức hoạt động vào mùa hè 2018…

Điểm đến này là Despark Coast Adventure Waterpark, dự kiến ​​sẽ khai trương vào tháng 6 năm nay và có vẻ như sẽ rất thú vị! Công viên nước được xây dựng bởi Desaru Development Holdings One Sdn Bhd và là một phần của phát triển khu nghỉ dưỡng bờ biển Desaru ở Johor.

Nằm trên bãi biển nguyên sơ dài 17 km ở Desaru, Kota Tinggi. Vì vậy, công viên nước trong đó là rất lớn, Malaysia cũng sẽ tự hào nằm trong TOP những công viên nước lớn nhất thế giới và bể bơi có sóng nhân tạo lớn nhất ở Đông Nam Á.

Khu nghỉ mát Desaru có thể dễ dàng tiếp cận qua đường bộ, đường hàng không và đường biển – hứa hẹn sẽ chào đón một làn sóng du khách mới đến bờ biển này bởi nhiều hoạt động vui chơi và trải nghiệm độc đáo về bờ biển của Desaru.

Bờ biển Desaru, một trong những địa điểm phát triển du lịch được mong đợi nhất của Malaysia đã cho thấy một loạt ấn tượng tuyệt vời về thiết kế và khai thác tài nguyên bãi biển quyến rũ. Với một sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh doanh và giải trí, Desaru cung cấp một sân gôn 27 lỗ và 18 lỗ cùng với các khách sạn đẳng cấp thế giới phục vụ các đoàn khách du lịch cao cấp.

Desarus Coast Adventure Waterpark được thiết kế nằm trong bối cảnh của làng chài ở Malaysia, tại đây có nhiều cửa hàng ăn uống và giải trí để phục vụ bạn.

Công viên nước này có tới 17 máng trượt khổng lồ với 5 khu vực khác nhau trong công viên giải trí cho cả người lớn và trẻ em, do đó bạn có thể mang con mình đến đây. Bạn có thể trải nghiệm máng trượt nước khổng lồ hoặc lao mình vào bể bơi có sóng lớn nhất ở Đông Nam Á …

Ngày khai trương chính xác chưa được biết đến nhưng hiện tại công viên nước lớn nhất thế giới đang tuyển dụng nhân sự, có nghĩa là họ đã sẵn sàng cho mùa hè 2018!

Việc của chúng ta là sắp xếp thời gian để lên kế hoạch tới thăm khu nghỉ mát mới mẻ và thú vị này!