Malaysia: Rúng động vụ bé trai 2 tuổi bị đánh chết, giấu xác vào thùng đá
Thời sự Malaysia

Malaysia: Rúng động vụ bé trai 2 tuổi bị đánh chết, giấu xác vào thùng đá

Advertisement

Vụ lạm dụng trẻ em khiến một bé trai 2 tuổi bị chết giấu xác vào thùng đá, bé gái 4 tuổi bị thương nặng vừa xảy ra tại khu chung cư Paya Nahu, thị trấn Sungai Petani, bang Kedah đã khiến dư luận Malaysia rúng động.

Sự việc kinh hoàng được phát hiện vào ngày 24/11, khi một phụ nữ 26 tuổi ôm đứa con gái 4 tuổi bị thương tích nặng chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu. Người mẹ này kể với hàng xóm rằng, trong suốt thời gian qua cô và hai con của mình bị bạn trai 34 tuổi mới quen nhốt trong nhà. Cô thoát được là do bạn trai khi đi ra ngoài đã quên khóa cửa.

Ngay lập tức người hàng xóm gọi điện cho cảnh sát. Sau khoảng 40 phút, cảnh sát đã có mặt. Bé gái được đưa ngay đến bệnh viện để điều trị thương tích.

Tệ hơn nữa, qua lời kể của người mẹ, cảnh sát đã tìm thấy chiếc thùng lạnh, trong đó đựng xác của đứa con trai mới 2 tuổi của cô, được bọc trong vải và vùi dưới lớp đá. Thùng xốp được dán kín bằng băng dính và được đặt ngay tại 1 trong 3 phòng ngủ của căn hộ.

loading...

Ngay lập tức, bạn trai của người mẹ bị bắt giữ. Xét nghiệm nhanh của cảnh sát cho thấy, cả người bạn trai và người mẹ đều dương tính với ma túy. Người mẹ sau đó cũng bị áp tải đưa về đồn cảnh sát phục vụ điều tra.

Hiện bé gái đang được điều trị tích cực tại bệnh viện, sức khỏe của bé đã ổn định, song vẫn cần phải được theo dõi tiếp chờ hồi phục. Thi thể bé trai xấu số đã được bàn giao cho bà ngoại của bé lo hậu sự.

Cặp đôi này đã bị tạm giam cho đến ngày 30 tháng 11 để tạo điều kiện điều tra theo điều 302 Bộ luật hình sự về tội giết người.

Quang Vinh