Funny Malaysia

Malaysia có khách sạn 5 sao cho mèo đầu tiên trên thế giới

Advertisement

Đến Malaysia, du khách đừng bỏ qua cơ hội thăm thú khách sạn 5 sao đầu tiên trên thế giới dành riêng cho mèo.

Choáng với siêu dịch vụ tại khách sạn 5 sao cho mèo đầu tiên trên thế giới - ảnh 2

Spa kèm chải lông, phòng giữ ấm, và “mai mối” cho “em gái” mèo… là một vài trong  số các dịch vụ xa hoa mà bạn có thể tìm thấy tại Catzonia – khách sạn 5 sao dành riêng cho mèo đầu tiên trên thế giới, mới được khai trương tại Malaysia.

Nằm ở thủ đô Kuala Lumpur, khách sạn đặc biệt này là một tổ hợp 35 phòng – luôn sẵn sàng đem đến sự chăm sóc tốt nhất cho các em mèo cưng của khách hàng.

loading...

Choáng với siêu dịch vụ tại khách sạn 5 sao cho mèo đầu tiên trên thế giới - ảnh 3

Có bốn loại phòng khác nhau mà mèo và chủ có thể lựa chọn, trong đó đắt tiền nhất là VVIC – dành riêng cho các em mèo “rất rất quan trọng”. Phòng VVIC có thể chứa tối đa 10 em mèo đã trưởng thành (hoặc một mèo mẹ và đàn mèo con), và được trang bị ba giường” cỡ to”, một sân chơi mi-ni và một toilet riêng biệt.

Choáng với siêu dịch vụ tại khách sạn 5 sao cho mèo đầu tiên trên thế giới - ảnh 1

Các phòng khác dành cho từ 3 đến 7 em mèo, đều có giường nằm với các kích cỡ khác nhau, đi kèm với dịch vụ cho ăn và tắm rửa ba lần/ngày. Một số phòng có thiết bị tắm rửa và cả Wi-Fi. Tất cả phòng thuộc hai hạng phòng đắt tiền nhất đều được lắp CCTV, cho phép các chủ nhân có thể theo dõi hoạt động của các “cục cưng” 24/7 qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Choáng với siêu dịch vụ tại khách sạn 5 sao cho mèo đầu tiên trên thế giới - ảnh 5

Một trong những dịch vụ “đắt hàng” nhất tại Catzonia là “chải lông”, trong đó, “chải lông ngâm thuốc” được đặc biệt ưa thích do sử dụng loại dầu gội đặc biệt, giúp dưỡng da và diệt chấy bọ cho các “thượng đế” mèo.

Kết quả hình ảnh cho Catzonia Kuala Lumpur

Khách hàng có thể lựa chọn trú tại Catzonia trong khoảng thời gian 3 tiếng cho đến 1 năm. Giá phòng dao động từ RM 25/đêm (khoảng 125.000VNĐ).

Choáng với siêu dịch vụ tại khách sạn 5 sao cho mèo đầu tiên trên thế giới - ảnh 4

“Chúng tôi tin rằng, các em mèo cũng cần phải có kỳ nghỉ. Mèo luôn muốn được đối xử tử tế. Điều này có nghĩa là môi trường sống lúc nào cũng quen thuộc như ở nhà, luôn được ôm ấp và nâng niu; quan trọng nhất chúng không bao giờ muốn cảm thấy đơn độc,” trang web của khách sạn quảng cáo.

Tình Tina