Malaysia bắt giữ 8 ngư dân Việt vì cáo buộc xâm hại tình dục bé gái 4 tuổi
Bản tin người Việt Hồ sơ vụ án

Malaysia bắt giữ 8 ngư dân Việt vì cáo buộc xâm hại tình dục bé gái 4 tuổi

Advertisement

8 ngư dân Việt Nam đã bị cảnh sát Malaysia bắt giữ hôm 24/10 sau khi một cặp vợ chồng ở Kuching cáo buộc họ đã xâm hại tình dục cô con gái 4 tuổi của họ.

Một cặp vợ chồng ở Sarawak quyết định thuê 8 ngư dân Việt Nam để tiến hành hoạt động đánh bắt cá mà không ngờ rằng đó là nỗi ám ảnh suốt đời với cô con gái 4 tuổi của họ

Những người đàn ông, độ tuổi từ 18 đến 47, đã bị bắt vì bị cáo buộc xâm hại tình dục đối với cô con gái 4 tuổi của cặp vợ chồng này.

Sự việc bị phát giác sau khi bé gái bắt đầu kêu đau với mẹ, 33 tuổi, cũng là người Việt Nam, vào khoảng nửa đêm hôm 23/10.

loading...

Theo Cảnh sát trưởng quận Padawan, ông Aidil Bolhassan cho biết, cô bé 4 tuổi nói với mẹ rằng mình bị nhóm người đàn ông, trong độ tuổi từ 18-47, “nhét thứ rác rưởi” vào vùng kín của mình.

“Lời kể của bé gái khiến người mẹ sốc. Cô vội vã kiểm tra và phát hiện những dấu hiệu cho thấy bé gái bị xâm lại tình dục”, Aidil Bolhassan cho hay.

Nhóm ngư dân Việt Nam được gia đình bé gái thuê để phụ giúp công việc đánh bắt cách đây ba tuần. Họ đang ở tạm thời trong cùng một ngôi nhà.

Cặp vợ chồng tin rằng sự việc xảy ra khi họ để con gái cho những người này chăm sóc. Nhóm đàn ông và bé gái ở lại căn nhà trong lúc cặp vợ chồng đi xin cấp lại visa cho các đối tượng này.

Mẹ nạn nhân nói, cô đã nhìn thấy con gái chơi với nhóm đàn ông vào khoảng 7 giờ tối nhưng không phát hiện điều gì nghi ngờ.

Aidil cho biết cảnh sát đã bắt giữ các nghi phạm lúc 5 giờ sáng ngày 24/10.

“Bé gái 4 tuổi hiện đã được gửi đến Bệnh viện Đa khoa Sarawak để khám bệnh”,

Tất cả các nghi phạm, hiện đang bị tạm giam và cảnh sát đang chờ đợi kết quả xét nghiệm.

Xem thêm: Xâm hại bé gái 4 tuổi ở Malaysia

Phương Trinh

   

Không bao giờ bỏ lỡ những câu chuyện đặc sắc tại Malaysia24H Online

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi

Bạn đã đăng ký thành công.

Xảy ra lỗi trong quá trình đăng ký. Hãy kiểm tra địa chỉ Email và thử lại một lần nữa.