65 người nước ngoài, trong đó có 6 phụ nữ Việt, và một người đàn ông Malaysia đã bị cảnh sát bắt trong một cuộc đột kích vào một cơ sở giải trí ở Taman Pinggiran Putra, Seri Kembangan, Kuala Lumpur ngày 9/4.


Trong số 65 người nước ngoài có 16 phụ nữ bao gồm 10 Indonesia và 6 Việt Nam là nhân viên quan hệ khách hàng (GROs), 49 người đàn ông còn lại đến từ Indonesia. Những người này bị bắt vì không có giấy tờ hợp pháp.

Cảnh sát trưởng quận Serdang, ông Megat Mohamad Aminuddin Megat Alias, cho biết chỉ có một người đàn ông Malaysia được cho là quản lý gái bị bắt trong cuộc cuộc đột kích có tên Ops Nada này.

“Ops Nada được thực hiện khi có thông tin từ người dân rằng cơ sở giải trí này hoạt động không phép. Trong cuộc đột kích được tiến hành từ 1 giờ 30 phút sáng, Cục cảnh sát điều tra tội phạm đã bắt giữ 30 người đàn ông Indonesia bên ngoài cơ sở này trong khi đó số còn lại bị bắt ở bên trong cơ sở giải trí,” ông nói.

Ông Megat cho biết thêm người đàn ông địa phương bị bắt vì không có giấy phép hoạt động và thuê nhân công cũng không có giấy phép hợp lệ.

Quang Hà