Một người đàn ông thất nghiệp đã bị kết án một tháng tù giam và bị phạt RM1,500 bởi Tòa án Magistrate ở Kuala Lumpur ngày hôm nay vì đã gửi những tin nhắn khiêu dâm và hình ảnh kèm theo để tán tỉnh một người phụ nữ đã có gia đình.

Thẩm phán Nur A’minahtul Mardiah Md cũng giảm nhẹ hình phạt tù xuống còn 1 tháng với Abdul Rahim Mohd Abas, 34 tuổi, sau khi đã nhận tội với án phạt RM1,500. Người đàn ông được chấp hành án tù từ ngày bị bắt vào ngày 9/1.

Theo cáo trạng, ông bị buộc tội vì đã gửi những hình ảnh khiêu dâm, với những lời tục tĩu thông qua điện thoại di động của mình với người phụ nữ 31 tuổi tại một căn hộ ở Putri Apartment, Taman Setiawangsa, Off Jalan Jelatek, Wangsa Maju vào ngày 07/1.

Theo Điều 509 của Bộ luật hình sự Malaysia, khung hình phạt tù lên đến năm năm, hoặc phạt tiền, hoặc cả hai, khi bị kết tội.

Theo các dữ kiện của vụ án, người phụ nữ khi nhận được các hình ảnh khiêu dâm và những lời tục tĩu đã thông báo cho chồng mình biết. Chồng bà sau đó đã đáp ứng yêu cầu để hẹn hò bị cáo tại Setiawangsa LRT, nơi ông bắt giữ bị cáo và dẫn tới đồn cảnh sát.

Phó công tố viên Nur Farah Adilah Noordin cho biết hành vi phạm tội phạm của bị cáo đã xúc phạm và tổn thương cho người khác.

Tình Tina