Ngày 25/4, cảnh sát đã bắt 5 người đàn ông địa phương vì đã gây ra vụ cướp tài sản của 17 người Bangladesh sống trong một ngôi nhà ở Jalan Loke Yew, Kuala Lumpur trước đó 4 ngày.

Phó cảnh sát trưởng Dang Wangi, ông Mohd Sukri Kaman cho biết các nghi phạm tuổi từ 19 đến 36 được cho là sống trong cùng khu vực gây án.

Khám xét một ngôi nhà của nghi phạm, cảnh sát tìm thấy nhiều tang vật gồm 30 điện thoại di động cùng nhiều máy tính. Băng cướp được cho là tham gia vào ít nhất 3 vụ tương tự trong khu vực từ đầu năm.

loading...

Sukri cho biết cảnh sát đã nhận được báo cáo về vụ cướp vào ngày 22/4. Một tên trong băng cướp đã chặn 1 người Bangladesh ở gần nhà nạn nhân lúc 1.10 sáng.

“Nghi phạm yêu cầu nạn nhân đưa ông ta đến nhà để kiểm tra giấy tờ, và khi họ đến nơi, nghi phạm đã liên lạc với đồng phạm đến để thực hiện vụ cướp”.

“Băng cướp được trang bị mã tấu và tuýp sắt để tấn công các nạn nhân, sau đó rời đi với các chiến lợi phẩm cướp được của 17 công nhân Bangladesh”.

“Một số nạn nhân cũng bị chấn thương đầu trong cuộc tấn công này. Số tài sản bị cướp có giá trị vào khoảng RM30.000”, ông nói thêm.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra và truy bắt các thành viên còn lại của nhóm cướp này.

Anh Dũng

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn